Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Bút cảm ứng - Đừng bỏ lỡ các ý tưởng của bạn

Đăng bởi : Long Nhật16/11/2017

Sau cuộc lột xác ngoạn mục của bút cảm ứng từ những năm 2012, các hãng sản xuất bút cảm ứng nổi tiếng thế giới như Adonit đến từ Mỹ, bút cảm ứng và các bản vẽ Wacom của Nhật Bản, ... liên tục cho ra đời các dòng sản phẩm bút cảm ứng nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của con người ngày càng đòi hỏi cao hơn.

Không bao giờ bỏ qua ý tưởng của mình với bút cảm ứng

Những chiếc bút cảm ứng có thể giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ các ý tưởng của mình, bạn luôn có thể mang nó theo bên mình và sẵn sàng ghi chép những đoạn thơ, đoạn văn hay những giai điệu chợt nảy ra trong đầu bạn. Đừng bao giờ lãng phí các ý tưởng của mình, hãy nắm bắt chúng ngay lập tức.

bút cảm ứng

Bút cảm ứng giúp bạn có thể làm việc dễ dàng hơn bằng cách ghi chép trực tiếp lên màn hình máy tính bảng, điện thoại thông minh, các ý tưởng của bạn sẽ được lưu trữ một cách ngăn nắp, chỉ vẻn vẹn trong một chiếc iPad, hay một chiếc smartphone giúp bạn dễ dàng quản lí tài liệu của mình và luôn sẵn sàng để đồng bộ sang các thiết bị khác thông qua các công cụ lưu trữ điện toán đám mây.

bút cảm ứng đầu nhỏ

Bút cảm ứng kết hợp với các thiết bị thông minh cũng tương đồng với việc bạn đang sở hữu một chiếc bút bất tử và một cuốn tập không giới hạn số trang.

bút cảm ứng adonit đầu nhỏ

Từ những chiếc bút cảm ứng chuyên dụng để ghi chú, ghi chép đến các chiếc bút có thể dùng cho việc đồ họa, phác thảo các bản vẽ, các tác phẩm nghệ thuật,... Bút cảm ứng đã khẳng định được sức mạnh của mình và trở thành một công cụ hỗ trợ làm việc đắc lực cho những con người thời công nghệ 4.0.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828