Bút cảm ứng Adonit Pro 4

Thương hiệu: Adonit | cf-loại-but-cam-ung, 

Giá

:

599.000₫

Mô tả :
Đang cập nhật ...

Thông tin sản phẩm bút cảm ứng Adonit Pro 4 NEW 2019

Bút cảm ứng điện dung, không sử dụng pin, không kết nối

Chuyên dụng: Viết ghi chép, ghi chú, vẽ phác thảo trên thiết bị cảm ứng

Phiến đĩa chính xác làm từ vật liệu PET, chống trầy trên màn hình thiết bị

Tương thích với hầu hết các thiết bị màn hình cảm ứng Android và iOS

Chất liệu bút: Nhôm cao cấp

Đường kính bút: 9,25mm

Chiều dài: 124,7mm

Trọng lượng: 22g

Thương hiệu chính hãng Adonit USA

Bảo hành: 12 tháng

Thông tin thêm về Adonit Pro 4 NEW 2019

adonit pro 4

Bút cảm ứng Adonit Pro 4 được nhà sản xuất Adonit USA ra mắt vào tháng 4 năm 2019, đây là sản phẩm đầu tiên của họ trong năm này và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Adonit Pro 4 đã có những cải thiện gì mới hơn so với "người tiền nhiệm" nhé.

Về thiết kế

bút cảm ứng adonit pro 4

Adonit Pro 4 có thiết kế hoàn toàn khác biệt so với Adonit Pro 3, đây là điều mà chúng ta dễ nhận ra nhất. Về tổng thể bên ngoài, các bạn có thể thấy Adonit Pro 4 có thiết kế mang lại cảm giác "cổ điển" hơn hẳn, rất giống những chiếc bút máy truyền thống mà chúng ta hay sử dụng trước đây.

Đầu bút phiến đĩa

adonit pro 4 stylus

Tương tự như các sản phẩm trước đây của mình, Adonit Pro 4 cũng sử dụng phiến đĩa giúp gia tăng độ chính xác và cảm giác êm mượt khi viết. Theo nhà sản xuất Adonit thì phiến đĩa được làm từ nhựa PET, một loại nhựa rất quen thuộc trong đời sống hằng ngày có tính bền cao và không gây hại, không ảnh hưởng đến màn hình của thiết bị khi sử dụng.

adonit pro 4 giá rẻ

Ngoài ra, phiến đĩa này còn được thiết kế rất mỏng và có độ trong suốt cao nên cũng sẽ không làm giảm tầm nhìn của chúng ta khi viết. Ngược lại chúng còn tạo ra cảm giác thoải mái hơn nhờ sự chính xác.

Về khả năng viết, vẽ

bút cảm ứng adonit mới nhất 2019

Adonit Pro 4 có độ chính xác cao và độ trễ của bút gần như bằng không. Đây là một trong những chiếc bút cảm ứng chính xác và ít độ delay nhất trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, về mặt này thì Adonit Mini 4 hay Adonit Pro 3 trước đó cũng đã làm rất tốt.

Với Adonit Pro 4 New 2019, bạn có thể viết ghi chép, viết note, kí tên số hóa, hoặc vẽ phác thảo, thiết kế trên máy tính bảng, smartphhone một cách dễ dàng. Khiến những thiết bị này mang lại lợi ích trong công việc của chúng ta nhiều hơn.

Sản phẩm liên quan

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828