Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Thegioimaytinhbang.vn chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ các thiết bị di động phục vụ nhu cầu học tập và giải trí . Chúng tôi tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới, thông qua cung cấp các sản phẩm chính hãng và dịch vụ tới người tiêu dùng với mức giá cạnh tranh nhất.

• TẦM NHÌN:

Trở thành Công ty bán lẻ các sản phẩm di động tốt nhất và được yêu mến nhất. 

• SỨ MỆNH:

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Giá cả cạnh tranh nấht trên thị trường.

• MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC:

1. Tối đa hoá giá trị đầu tư của các cổ đông; giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh;

2. Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực đội ngũ nhận viên Công ty; luôn luôn phát huy sáng tạo trong kinh doanh, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho đội ngũ nhận viên của mình;

3. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Công ty; xây dựng Thegioimaytinhbang.vn thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ tốt nhất do khách hàng lựa chọn.

4. Phát triển Thegioimaytinhbang.vn thành một trong những nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo, linh hoạt nhất khi môi trường kinh doanh thay đổi.

CAM KẾT

Chúng tôi nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm di động tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

 * Cam kết với Đối tác:

- Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở " Hợp tác, phát triển bền vững " hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới nhất và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

 * Cam kết với Khách hàng:

- Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.

- Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.

- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.

- Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Thegioimaytinhbang.vn đối với thế giới bên ngoài.

 V. NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Không ngừng vươn xa, Thegioimaytinhbang.vn sẽ mở rộng Hệ thống các điểm bán lẻ tới các Tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

 

 

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828