GoodNotes 4 - Viết tay phổ biến nhất

Thương hiệu: Time Base | iOS, Ứng dụng ghi chép, 

Giá

:

179.000₫

Mô tả :

Tải về cho iOS 

yêu cầu từ iOS 8 trở lên, dành cho iPhone, iPad, iPod Touch

ứng dụng viết tay phổ biến nhất

GoodNotes 4 là một trong những ứng dụng viết tay tốt nhất hiện nay. Được nhiều người và đông đảo học sinh, sinh viên trên thế giới sử dụng kết hợp với iPad và bút cảm ứng để thay thế giấy bút thông thường.

ứng dụng goodnotes 4

Ngoài việc cung cấp trang giấy và tổ chức sắp xếp theo dạng "sổ tay" thì GoodNotes 4 còn sở hữu rất nhiều loại trang giấy theo cả cách đặt giấy dọc và ngang. Các mẫu giấy mà GoodNotes 4 cung cấp có sẵn hiện tại từ trang giấy trắng, có ô li, giấy chi lề và kể cả mẫu giấy dành riêng cho những nhà soạn nhạc.

GoodNotes 4 còn cung cấp cả tính năng Palmrejection. Hiện tại tính năng này có thể hỗ trợ cho cả 2 trường hợp:

Trường hợp bút cảm ứng của bạn có hỗ trợ Palmrejection, bạn chỉ cần mở bluetooth của thiết bị lên, mở nguồn bút và tiến hành kết nối trong phần smart stylus của ứng dụng.

Trường hợp bút cảm ứng mà bạn sử dụng không có Palmrejection, bạn vẫn được hỗ trợ tính năng này bằng cách cài đặt vị trí cổ tay trong ứng dụng tương xứng với vị trí cổ tay mà bạn đặt lên màn hình iPad, sau đó vào "cài đặt" tùy chỉnh phần "Palmrejection" lên mức "High". Thế là xong, bạn có thể trải nghiệm thành quả ngay lập tức.

đánh giá goodnote 4

Nếu bạn muốn tập viết chữ đẹp, không cần viết nhanh. GoodNotes 4 cung cấp cho bạn một khung viết giúp phóng đại chữ viết của mình lên và nó sẽ tự động co lại để hiển thị trên mặt giấy. Nhiều người thường sử dụng tính năng này thay thế cho Palmrejection vì ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một bàn kê tay rất thoải mái.

Tính năng tiện ích tiếp theo của GoodNotes 4 mà bạn không thể bỏ lỡ đó là chuyển đổi chữ viết thành văn bản đánh máy. Sau khi bạn viết một đoạn văn bản, sử dụng công cụ "Lasso Tool" bao quanh phần văn bản cần chuyển đổi, giữ khoảng trên màn hình khoảng 2 giây và chọn "Convert". Tiện ích này thật sự hữu dụng khi... không ai có thể đọc được chữ của bạn hoặc đơn giản là bạn thích font chữ đánh máy để dễ nhìn.

ứng dụng viết tay tốt nhất

Việc chú thích, note trên file PDF là một trong những nhu cầu căn bản khi sử dụng bút cảm ứng và may mắn là GoodNotes 4 hỗ trợ tính năng này. Bạn hoàn toàn có thể chèn file PDF vào ứng dụng (hoặc mở file PDF bằng GoodNotes 4) và trực tiếp note bằng bút cảm ứng trên tập tin. Ngoài ra, GoodNotes 4 còn hỗ trợ bạn chèn hình ảnh, GIF,... và các định dạng khác.

GoodNotes 4 có thể đồng bộ tài liệu viết tay của bạn trên các công cụ điện thoán đám mây như iCloud, Google Drive, Dropbox, OneDrive,...vv. Ngoài ra, GoodNotes 4 cung cấp cho bạn một thùng rác riêng biệt để khôi khục tập tin nhằm tránh tình trạng bạn vô tình xóa nhầm.

Và còn nhiều tính năng vô cùng tiện ích mà bạn có thể khám phá với GoodNotes 4. Đây hiện đang là một trong những ứng dụng viết tay tốt nhất hiện nay để sử dụng bút stylus mà bạn có thể tham khảo.

Xem các mẫu bút cảm ứng tốt nhất hiện nay

Sản phẩm liên quan

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828