Miếng dán màn hình Elecom TB-A17LFLAPL iPad Pro 12.9" (2015/2017). Loại nhám Cao cấp chuyên dành cho Ghi Chép - Vẽ và Thiết kế Đồ họa Chuyên nghiệp

Thương hiệu: ELECOM | cf-loại-da-n-ma-n-hi-nh, 

Giá

:

499.000₫

699.000₫

-29%
Mô tả :

Miếng dán màn hình Elecom TB-A17LFLAPL iPad Pro 12.9" (2015/2017)

Miếng dán nhám cao cấp chuyên cho Ghi Chép, Vẽ và Thiết kế Đồ họa Chuyên nghiệp.Cho Cảm giác như vẽ trên giấy thật. Với độ cứng 3/4H giúp bảo vệ chống va đập, trầy xướt màn hình. Lớp phủ Nano giảm thiểu dấu tay, vết bẩn trên màn hình,chống ánh sáng chói gây hại cho mắt. Công nghệ NanoDot cao cấp Nhật Bản hạn chế gây mòn đầu bút. Sản xuất tại Nhật Bản

Miếng dán màn hình Elecom TB-A17LFLAPL cho iPad Pro 12.9" (2015-2017) được sản xuất 100% tại Nhật Bản là miếng dán nhám bảo vệ màn hình tuyệt vời dành cho iPad Pro 12.9 inches chống trầy xướt, chống lóa, chống vân tay và chống hiện tượng bong bóng. Sản phẩm khiến việc vẽ bằng Apple Pencil có cảm giác như phác họa trên một tờ giấy.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Đầu tiên về sự tương thích, miếng dán Elecom TB-A17LFLAPL Paper-Feel  phù hợp với iPad Pro 12.9 inches đời 2015 vả 2017

Miếng dán được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, được sản xuất 100% tại Nhật Bản với bề mặt nhám không chỉ chống trầy xước mà còn giảm thiểu tình trạng in lại dấu vân tay, mồ hôi, nước và vết dơ khi sử dụng, tạo cảm giác bề mặt mịn đẹp, dễ dàng lau chùi.

Miếng dán bảo vệ màn hình 9.7 inches Elecom Paper- Feel TB-A18RFLAPL-W

Với cái tên Paper-feel Fiml, miếng dán tạo cảm giác khi vẽ bằng Apple Pencil trên Ipad như phác họa trên một tờ giấy. Sản phẩm hỗ trợ phản ứng cảm ứng cao giúp giảm thiểu độ trượt giúp việc vẽ đường dễ dàng hơn.

Miếng dán bảo vệ màn hình 9.7 inches Elecom Paper- Feel TB-A18RFLAPL-W

 

Miếng dán được chế tạo với độ cứng màn hình 3/4H, mang lại độ bao phủ tối đa cho màn hình của bạn bao gồm cả cảm biến phía trước, đồng thời chống trầy xước mạnh nhưng không làm giảm đi bề mặt cảm ứng, độ nhạy của màn hình.

Miếng dán bảo vệ màn hình 9.7 inches Elecom Paper- Feel TB-A18RFLAPL-W

 

Đặc biệt, với miếng dán Elecom TB-A17LFLAPL, bạn hoàn toàn yên tâm không bao giờ có hiện tượng “lỗ bong bóng” như các loại miếng dán khác trên thị trường. Nhờ có chất kết dính bằng silicon của miếng dán rất chắc chắn nên sẽ không xuất hiện "lỗ bong bóng" khi dán.

Miếng dán bảo vệ màn hình 9.7 inches Elecom Paper- Feel TB-A18RFLAPL-W

 

Ngoài ra, miếng dán còn có khả năng chống lại tia sáng có hại và làm giảm phản xạ ánh sáng của màn hình để bảo vệ mắt, giúp cho người dùng có thể yên tâm sử dụng thiết bị lâu mà không gây mỏi mắt nhiều.

 

 

Miếng dán bảo vệ màn hình 9.7 inches Elecom Paper- Feel TB-A18RFLAPL-W

 

Việc sử dụng miếng dán vô cùng đơn giản. Thiết kế miếng dán có các góc bo tròn ôm gọn Ipad, vì thế chỉ cần tháo miếng nhựa và đặt vào dán một cách dễ dàng. Sản phẩm có kèm theo khăn lau để bạn làm sạch màn hình trước và sau khi dán.

Sản phẩm liên quan

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828