Pokémon GO - Thu phục Pokemon trong thực tế

Thương hiệu: Pokémon | Android, cf-ncc-pokemon, IOS, 

Giá

:

Mô tả :

Hãy thử tưởng tượng 1 ngày nào đó, trên con đường đến trường hay công sở của mình, chiếc smartphone của bạn réo lên thông báo phát hiện 1 con Pokémon trong khu vực và bạn có thể dùng chính quả bóng Poké Ball bắt lấy nó, bổ sung vào bộ sưu tập cá nhân, thật tuyệt vời phải không nào? Và điều này, chỉ trong 1 thời gian không lâu nữa thôi sẽ trở thành sự thật.

Đó chính là dự án trò chơi mobile Pokémon Go. Dự án này là sự hợp tác giữa Nintendo và Niantic, 1 công ty vừa tách khỏi 'gã khổng lồ tìm kiếm' Google sau sự kiện Alphabet. Cụ thể hơn, với ứng dụng Pokémon Go được cài đặt trên smartphone chạy nền tảng Android hoặc iOS, bạn có thể theo dấu các con Pokémon trong đời thực, bắt chúng và cho chúng tham chiến với Pokémon của những người chơi khác.

Không dừng lại ở đó, để những trải nghiệm chơi thêm phần hoàn hảo, Nintendo cho hay họ còn đang phát triển 1 loại smartwatch phụ trợ mang tên Pokémon Go Plus, giúp cho người chơi có thể theo dõi các hoạt động linh hoạt hơn mà không cần phải liên tục dán mắt vào màn hình điện thoại. Công cụ có hình dáng mang biểu tượng quả bóng Poké này sẽ rung và sáng lên khi nó phát hiện 1 chú Pokémon nào đó quanh khu vực của bạn.

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828