Procreate – Ứng dụng vẽ chuyên nghiệp

Thương hiệu: Savage Interactive | iOS, Ứng dụng đồ họa, 

Giá

:

219.000₫

Mô tả :

Ứng dụng vẽ đồ họa tốt nhất trên iPad

Procreate là một ứng dụng vẽ hội họa chuyên nghiệp dành cho iPhone, iPad. Từng đoạt giải Apple Design Award và App Store Essential, Procreate được đông đảo giới Design, họa sĩ trên thế giới và tại Việt Nam ưa chuộng sử dụng. Đây được xem là một trong những ứng dụng vẽ đồ họa trên iPad tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu vẽ trên iPad của mình.

ứng dụng vẽ đồ họa chuyên nghiệp trên ipad

Procreate có đầy đủ các tính năng cơ bản và nâng cao trong việc đồ họa như tùy chỉnh độ phân giải Canvas, Layout tân tiến, Quick Shape, Cliping Masks,...vv và tùy chọn hơn 130 mẫu bút khác nhau được đánh giá rất cao về độ chân thực về màu sắc.

Procreate có thể hỗ trợ Palmrejection (tỳ bàn tay tay lên iPad) giúp bạn thao tác dễ dàng, thoải mái hơn. Để mở tính năng này, các bạn thực hiện vào Action => Prefs => Advanced gesture controls. Tại đây, các bạn tiến hành chọn Gestures Only trong mục Touch.

Ứng dụng vẽ đồ họa chuyên nghiệp Procreate sở hữu một bảng màu vô cùng phong phú và có độ chân thực ấn tượng. Và bạn có thể dễ dàng quản lí chúng bằng bảng lệnh màu Color Picker.

Và còn rất nhiều những tính năng thú vị, tiện ích khác của Procreate đang chờ bạn khám phá. Có thể nói, đây hiện đang là một trong những ứng dụng vẽ đồ họa tốt nhất trên iPad, xứng đáng để bạn tải về và trải nghiệm cho công việc của mình.

Procreate tương thích với cả iPad và iPhone, yêu cầu phiên bản hệ điều hành từ iOS 11.1 trở lên. Hỗ trợ ngôn ngữ Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc truyền thống, Thổ Nhĩ Kỳ.


 


 


 

Sản phẩm liên quan

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828