Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Acer Chromebook Tab 10 chạy Chrome OS, có bút cảm ứng, đối thủ của iPad

Đăng bởi : thegioimaytinhbang27/03/2018

Hệ điều hành mới Chrome OS của Google đang được gây chú ý vì giờ đây, Google không còn chú trọng hệ điều hành Android trên thiết bị máy tính bảng. Trước đây, Chrome OS đã có mặt trên máy tính xách tay, máy tính để bàn,... và bây giờ là sự hiện diện đầu tiên trên máy tính bảng. Có thể nói đây là hệ điều hành gần như đầy đủ với một chiếc máy tính và trong tương lai sẽ là đối thủ năng kí với máy tính bảng iPad của Apple.

máy tính bảng chromebook tab 10

Acer Chromebook Tab 10 sở hữu màn hình 9.7 inch, độ phân giải 2048 x 1536. Camera đầy đủ cả trước và sau, chip xử lí OP1 do Google tham gia sản xuất. Bộ nhớ 32GB, RAM 4GB, cổng kết nối USB Type C. Ngoài ra còn có một khe cắm thẻ nhớ và một jack cắm tai nghe.

Điểm đặc biệt đáng gây chú ý của Acer Chromebook Tab 10 đó là có hỗ trợ bút cảm ứng mang nhãn hiệu Wacom. Chiếc máy tính bảng này được thiết kế một khe nhỏ để đựng bút cảm ứng và chiếc bút này cũng không sử dụng pin.

Google ra mắt chiếc máy tính bảng này trước một ngày so với thời gian mà Apple diễn ra sự kiện iPad. Việc này nói lên khó rõ ràng về sự cạnh tranh khốc liệt đặc biệt là trong môi trường giáo dục, nơi mà Chromebook được sử dụng khá nhiều vì các hệ điều hành của Google đã chiếm lĩnh thị trường máy tính bảng và các công cụ lữu trữ điện toán đám mây miễn phí, đó là lợi thế của Google. Tuy nhiên, Apple cũng đang ra sức tạo các mối quan hệ tốt để đưa các sản phẩm của mình đến với các trường học ở Mỹ.

Acer Chromebook sẽ được bán ra tại Bắc Mỹ vào tháng tới và đưa ra trên toàn thế giới vào tháng 5.

Theo Theverge

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828