Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Adonit Jot Mini 3 - Bút cảm ứng chuyên dụng để ghi chép

Đăng bởi : thegioimaytinhbang04/08/2017

Adonit Jot Mini 3 là chiếc bút cảm ứng thế hệ mới nhất của dòng bút cảm ứng Jot Mini trong năm 2017. Với những thay đổi về thiết kế, kết hợp cùng sự năng động vốn có của minh, Adonit Jot Mini 3 đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho dòng bút cảm ứng chuyên dụng cho việc ghi chép trên màn hình cảm ứng.

bút cảm ứng chuyên dụng để ghi chép

1. Thay đổi về thiết kế

So với phiên bản Adonit Jot Mini 2 vốn có hình ống tròn, khiến chiếc bút rất dễ lăn trên bề mặt trơn thì phiên bản Adonit Jot Mini 3 lại được thiết kế với hình ống tam giác giúp chiếc bút có thể cố định tại vị trí mà bạn đặt chiếc bút. Ngoài ra thì thiết kế này cũng giúp bạn cầm chiếc bút trên tay chắc chắn hơn.

2. Không cần kết nối

bút cảm ứng để ghi chú

Đối với Adonit Jot Mini 3 bạn không cần kết nối cũng như không cần bận tâm về vấn đề sạc pin vì dòng bút này vốn dĩ... không có pin. Bạn chỉ cần tháo nắp bút là có thể sử dụng ngay.

3. Công nghệ Disc Tip

Adonit Jot Mini 3 sử dụng phiến đĩa giúp gia tăng độ chính xác ngay tại vị trí tiếp xúc với màn hình cảm ứng và cho bạn cảm giác viết tự nhiên, thoải mái như một chiếc bút thật.

4. Chất liệu nhôm và thép

Adonit Jot Mini 3 được bao phủ bởi lớp chất liệu nhôm và thép cao cấp giúp chiếc bút có sự bền bỉ cao, ngoài ra chúng còn tạo ra vẻ ngoài vô cùng bóng bẩy cho Adonit Jot Mini 3.

5. Khả năng tương thích cao

Đối với Adonit Jot Mini 3, bạn có thể sử dụng trên hầu hết các loại thiết bị màn hình cảm ứng  Android, iOS, Windows.

Xem chi tiết sản phẩm

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828