Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Apple bỏ ra 1 tỷ USD để trở thành "dân chơi" của Hollywood

Đăng bởi : thegioimaytinhbang18/08/2017

Theo báo cáo mới của The Wall Street Journal, ông lớn Apple sẵn sàng chi ra 1 tỷ USD để đàu tư cho các dự án sản xuất phim, chương trình truyền hình vào năm sau. Điều này khiến "nhà Táo" trở thành một "tay chơi thực thụ" của Hollywood. Đây là điều đã được dự đoán kể từ khi Netflix và Amazon đến với thị trường này với một ngân sách vô cùng lớn.

Đầu năm nay, JPMorgan dự đoán rằng Amazon sẽ chi 4,5 tỷ đô cho dự án làm video trong năm 2017. Giám đốc nội dung của Netflix - Ted Sarandos cho biết họ sẽ chi đến 7 tỷ USD cho năm sau.

Số tiền khủng 1 tỷ USD đầu tư cho dự án này của Apple sẽ được lãnh đạo bởi cựu chủ tịch Sony Pictures TV - ông Jamie Erlicht và Zack Van Amburg. Dự án ban đầu có thể sẽ được đầu tư cho 10 chương trình truyền hình trong đó có ít nhất một chương trình với chất lượng cao như "House of Cards" của Netflix.

Trước đây, trong khi Apple chưa có những chiến lược rõ ràng, những đàm phán quá cứng nhắc, các nhà lãnh đạo của Apple chỉ đơn thuần sản xuất từng chương trình đơn lẻ. Vì vậy, kế hoạch có cho mình một chương trình chất lượng của Apple đã bị gián đoạn trong nhiều năm.

Tuy nhiện, hiện nay người nắm giữ dự án với toàn quyền quyết định số tiền 1 tỷ USD của Apple lại là Erlicht và Zack Van Amburg. Họ đều là những nhà kỳ cựu vốn đã mang lại thành công cho Sony Pictures TV. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng và chờ đón một chương trình truyền hình hay một bộ phim bom tấn của Apple trong tương lai.

 

Theo Business Insider

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828