Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Apple đưa iPad giá rẻ và bút cảm ứng vào trường học tại Mỹ

Đăng bởi : thegioimaytinhbang04/05/2018

Vừa qua, Apple đã cho ra mắt chiếc iPad hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil dành cho học sinh, sinh viên thuộc các trường học tại Mỹ với mức giá chỉ 299 USD (tương đương 7 triệu tiền Việt Nam). Được biết, chiếc iPad được cho là có giá rẻ nhất từ trước đến nay này vẫn giữ tỷ lệ màn hình 9.7", hỗ trợ FaceTime, có Touch ID, thời lượng pin 10 tiếng và được hỗ trợ sử dụng Apple Pencil, món phụ kiện bút cảm ứng mà vốn trước đây chỉ các dòng iPad Pro mới có thể sử dụng được.

Chiếc iPad đặc biệt này chỉ được cung cấp cho các sinh viên, học sinh tại Mỹ, những người không có quá nhiều kinh phí. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ giúp sinh viên tại Mỹ tối ưu hơn cho năng suất học của mình đồng thời còn giúp Apple lấy lại vị thế trong thị phần giáo dục sau khi bị Google Chromebook lấy mất.

Cùng quay lại sự kiện ra mắt iPad Pro 10.5 và iOS 11 một năm trước, Apple đã nhấn mạnh việc sử dụng iPad để làm việc học tập là hoàn toàn khả thi, hay như CEO Tim Cook đã khẳng định rằng "tôi giải quyết 80% công việc trên iPad" và iOS 11 như là một minh chứng cho việc Apple muốn định hướng người tiêu dùng của mình sử dụng các sản phẩm của hãng phục vụ cho công việc và học tập nhiều hơn.

Việc sử dụng bút cảm ứng để ghi chép trên iPad mang lại nhiều lợi thế mà giấy và bút thường khó có thể làm được. Điển hình như các thao tác chèn file ảnh, video, file ghi âm, đồng bộ lưu trữ và tổ chức sắp xếp tài liệu một cách hiệu quả và đơn giản hơn chỉ bằng vài động tác kéo thả.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc bút cảm ứng tối ưu cho công việc và học tập của mình và trở ngại là bạn không sử dụng iPad Pro hoặc giá thành của Apple Pencil quá đắt để dùng thử? Bạn hoàn toàn có thể đến cửa hàng của Thế Giới Máy Tính Bảng để trải nghiệm miễn phí các dòng bút cảm ứng của Adonit đến từ Mỹ và được tư vấn cách sử dụng bút cảm ứng trên iPad làm sao để mang lại hiệu quả cho bạn nhất.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828