Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Apple sẽ giúp phụ huynh kiểm soát con mình trên iPad

Đăng bởi : thegioimaytinhbang10/01/2018

Apple hứa rằng sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh tính năng giúp họ quản lí con cái mình trên iPad và các loại thiết bị iOS khác như iPhone, Macbook,... Được biết, những tính năng này sẽ giúp cha mẹ có thể kiểm soát tần suất sử dụng các thiết bị thông minh của con trẻ nhằm hạn chế chúng.

Hai cổ đông lớn của Apple đã lên tiếng kêu gọi gã khổng lồ công nghệ này điều tra các tác động tiêu cực của thiết bị thông minh đối với trẻ em và có các phương án để phòng tránh chúng.

Người đại diện phát ngôn của Apple cũng đưa ra thông báo sau: 

"We think deeply about how our products are used and the impact they have on users and the people around them. We take this responsibility very seriously and we are committed to meeting and exceeding our customers’ expectations, especially when it comes to protecting kids."

Tạm dịch: "Chúng tôi đã nghĩ rất nhiều về việc sử dụng các sản phẩm của chúng tôi tác động lên người dùng và những người xung quanh họ. Chúng tôi luôn xem việc này là nghiêm túc và coi trọng trách nhiệm của mình. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng các mong đợi của khách hàng đặc biệt là để bảo vệ trẻ em".

Công ty cũng tuyên bố rằng, họ đã cung cấp các chức năng giúp phụ huynh kiểm soát con trẻ từ năm 2008. Hiện nay, iOS đang có những chức năng giúp cha mẹ quản lí con mình qua trang web, ứng dụng, bài hát,...

Theo Phonearena

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828