Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Bút cảm ứng Adonit Jot Pro 2.0 - Bút cảm ứng cực nhạy

Đăng bởi : thegioimaytinhbang09/11/2017

Bút cảm ứng Adonit Jot Pro 2.0 là chiếc bút cảm ứng thuộc phân khúc giá rẻ của Adonit trong series dòng bút cảm ứng Adonit Jot Pro. Tuy ở phân khúc giá rẻ, bút cảm ứng Adonit Jot Pro 2.0 nhờ vào đầu bút được thiết kế là một phiến đĩa vô cùng nhạy có thể cho ra những nét viết, vẽ vô cùng chính xác và độ trễ của các nét bút được giảm đi tối thiểu, mang lại những trải nghiệm vô cùng thoải mái cho người dùng.

bút cảm ứng cực nhạy

Thiết kế bút cảm ứng Adonit Jot Pro 2.0 thông minh và đẹp mắt

bút cảm ứng adonit pro 2
Nhình chung, bút cảm ứng Adonit Jot Pro 2.0 có thiết kế bên ngoài khá giống bút thật giúp bạn dễ dàng làm quen khi mới sử dụng. Với thiết kế ghim cài có thể giắt bút vào túi áo, túi quần,... bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mang bút cảm ứng Adonit Jot Pro 2.0 đến mọi nơi và sẵn sàng ghi chú, viết lại các ý tưởng của mình trên điện thoại, máy tính bảng ngay lập tức và không bao giờ bỏ lỡ chúng chỉ vì quên mang theo một chiếc bút hay một cuốn sổ tay.

bút cảm ứng adonit pro 2.0

Bút cảm ứng Adonit Jot Pro 2.0 được bao phủ toàn thân bởi thép và chất liệu nhôm cao cấp giúp chiếc bút cảm ứng tiện dụng này luôn giữ được vẻ ngoài sáng bóng theo thời gian.

Xem chi tiết hơn về bút cảm ứng Adonit Jot Pro 2.0

Nếu bạn thích loại bút cảm ứng tương tự Adonit Jot Pro 2.0 nhưng với kích thước nhỏ nhắn hơn, bạn có thể xem thêm về bút cảm ứng Adonit Jot Mini 3 tại đây

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828