Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Bút cảm ứng Adonit - những chiếc bút mới hiện tại (kì 1)

Đăng bởi : thegioimaytinhbang21/03/2018

Thời gian qua, nhà sản xuất Adonit liên tục cho ra đời các sản phẩm bút cảm ứng Adonit mới với nhiều Series dòng bút khác nhau từ classic cho đến loại bút cảm ứng sử dụng bluetooth. Hiện tại các sản phẩm bút cảm ứng Adonit có rất nhiều chủng loại và mẫu mã. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại cho bạn các sản phẩm bút cảm ứng Adonit trong hiện tại.

Thegioimaytinhbang xin điểm qua các sản phẩm bút cảm ứng Adonit mới nhất tính từ thời điểm năm 2017 đến hiện tại (tháng 3 năm 2018).

1. Bút cảm ứng Adonit Dash 3 (2017)

bút cảm ứng adonit
Đây là sản phẩm rất quen thuộc và là lựa chọn ưu tiên với người dùng yêu thích đầu bút nhỏ 1.9mm. Không chỉ có kiểu dáng bên ngoài hoàn hảo, bút cảm ứng Adonit Dash 3 còn được cải thiện chất liệu làm đầu bút tốt hơn so với các sản phẩm trước đó thuộc "gia đình nhà Jot Dash".

Xem chi tiết bút cảm ứng Adonit Dash 3 tại đây

2. Bút cảm ứng Adonit Pro 3.0 (2017)

bút cảm ứng adonit pro

Bút cảm ứng Adonit Pro 3 được Adonit ra mắt vào cuối năm 2017. Tương tự như các phiên bản trước đó, bút cảm ứng Adonit Pro 3 sử dụng phiến đĩa chính xác để tạo nét. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của Pro 3 so với các thế hệ trước đó (Jot Pro, Pro 2.0) là cải thiện về thiết kế bên ngoài giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Xem chi tiết bút cảm ứng Adonit Pro 3 tại đây

3. Bút cảm ứng Adonit INK (2017)

bút cảm ứng adonit ink

Năm 2017, nhà sản xuất Adonit đã cho ra đời chiếc bút cảm ứng chuyên dụng cho hệ điều hành Windows đầu tiên mang tên bút cảm ứng Adonit INK. Đây là chiếc bút cảm ứng với nhiều sự khác biệt đáng chú ý khi có thể sử dụng lên đến 80 giờ liên tục và đầu bút chỉ nhỏ 1mm.

Xem chi tiết bút cảm ứng Adonit INK tại đây

4. Bút cảm ứng Adonit Droid (2018)

Adonit có sự khởi đầu cho năm 2018 với sản phẩm bút cảm ứng chuyên dụng cho hệ điều hành Android đầu tiên của họ. Được biết, bút cảm ứng Adonit Droid sử dụng phiến đĩa chính xác tương tự như trên dòng bút cảm ứng Adonit Pro, Mini. Tuy nhiên, phiến đĩa này lại có kích thước nhỏ hơn rất nhiều giúp tầm nhìn của người dùng cũng rộng hơn.

Xem chi tiết bút cảm ứng Adonit Droid tại đây

Còn tiếp

Xem tất cả sản phẩm bút cảm ứng Adonit

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828