Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Bút cảm ứng Adonit Pixel Pro thế hệ mới 2017

Đăng bởi : thegioimaytinhbang04/12/2017

Cách đây vài ngày, Adonit bất ngờ đưa lên trang web của mình một sản phẩm bút cảm ứng mới dành riêng cho giới họa sĩ, thiết kế làm các công việc đồ họa trên iPad.

bút cảm ứng adonit pixel pro

Bút cảm ứng Adonit Pixel Pro


Theo Adonit, chiếc bút cảm ứng Adonit Pixel Pro này được thiết kế riêng cho dòng iPad Pro với đầu bút vẫn giữ chuẩn 1.9mm, công nghệ Palmrejection (từ chối lòng bàn tay), phím tắt tiện lợi và mức cảm ứng lực 2048 như phiên bản bút cảm ứng Adonit Pixel dành cho iPad trước đó. Tuy nhiên, bút cảm ứng Adonit Pixel Pro chỉ dành riêng cho dòng máy iPad Pro 9.7 và iPad Pro 12.9 và đầu bút được cải tiến để tạo ra các nét vẽ chính xác và mượt mà hơn trên màn hình cảm ứng.

bút cảm ứng adonit cho ipad
Về tính thẩm mỹ, có thể nói Adonit luôn chú trọng cho các sản phẩm của mình khi bút cảm ứng Adonit Pixel Pro được làm từ chất liệu thép và nhôm cao cấp, thiết kế cân bằng trọng lượng và dình dáng bút giúp bạn có thể cầm bút lâu mà không bị mỏi tay.
Xem thêm về các dòng bút cảm ứng Adonit hiện nay

bút cảm ứng chuyên vẽ
Khác với Apple Pencil, bút cảm ứng Adonit Pixel Pro không sử dụng pin trực tiếp từ iPad mà sử dụng pin sạc rời với thời lượng sử dụng liên tục 24 tiếng, sạc lại 1 tiếng. Điểm nhấn đặc biệt đó là bút cảm ứng Adonit Pixel Pro được tích hợp chức năng phím tắt hỗ trợ bạn khi sử dụng như undo, back, delete,... tùy vào bạn cài đặt chức năng của phím này trên ứng dụng. Ngoài ra, bút cảm ứng Adonit Pixel Pro có giá thành rẻ hơn so với Apple Pencil.

bút cảm ứng adonit pixel pro
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828