Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Bút cảm ứng Adonit Pro 3.0 - độ chính xác tuyệt đối

Đăng bởi : thegioimaytinhbang04/12/2017

Bút cảm ứng Adonit Pro 3.0 là phiên bản mới nhất thuộc series dòng bút cảm ứng Adonit Pro. Có thể nói, bút cảm ứng Adonit Pro 3.0 là sản phẩm mang lại sự hoàn hảo nhất trong series sản phẩm này khi khắc phục được tất cả các nhược điểm của thế hệ Pro 2.0  trở về trước.

bút cảm ứng adonit pro 3.0

Bút cảm ứng Adonit Pro 3.0 được nhà sản xuất Adonit đến từ Mỹ trình làng vào gần cuối năm 2017, sản phẩm nhanh chóng được bán ra trên nhiều quốc gia và nhận được lời khen ngợi từ người tiêu dùng. So với phiên bản Pro 2.0, bút cảm ứng Adonit Pro 3.0 là sự cải thiện hoàn hảo cho một chiếc bút chuyên dụng cho việc ghi chép.

Độ chính xác của bút cảm ứng Adonit Pro 3.0

bút cảm ứng có độ chính xác cao

Bút cảm ứng Adonit Pro 3.0 được đánh giá rất cao về độ chính xác, các nét viết, vẽ hầu như ngay lập tức xuất hiện tại vị trí mà bạn đặt nó tiếp xúc với màn hình cảm ứng, các nét kéo cũng được giảm độ trễ đi đáng kể gần như bằng không, mang lại cho người dùng cảm giác như đang viết bằng bút thật.

Thiết kế thông minh của bút cảm ứng Adonit Pro 3.0

bút cảm ứng adonit pro 3

So với Pro 2.0, bút cảm ứng Adonit Pro 3.0 có kích thước nhỏ hơn và nhẹ hơn tạo cho bạn cảm giác cầm tay thoải mái và không thấy mỏi. Ngoài ra, nắp bút của Adonit Pro 3.0 được thiết kế bằng từ tính tự động hít khi bạn đóng lại và chỉ cần rút nhẹ để mở nắp bút ra, điều này giúp bạn có thể thao tác nhanh hơn khi cần ghi chép gì đó quan trọng. Ở bút cảm ứng Pro 2.0, nắp bút được thiết kế dạng xoay và trọng lượng bút có nặng hơn một chút so với bút cảm ứng Adonit Pro 3.0.

Adonit Pro 3.0 chuyên dụng trong ghi chép

bút cảm ứng adonit jot pro 3

Thiết bị tương thích: iOS, Android, Windows

Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc bút cảm ứng để ghi chép thì bút cảm ứng Adonit Pro 3.0 là sự chọn lựa không thể bỏ qua với mức giá chỉ 869.000 VNĐ tại cửa hàng của Thế Giới Máy Tính Bảng. Bạn có thể xem ngay về sản phẩm này tại đây

bút cảm ứng chính xác nhất

Lưu ý: Nếu bạn đang cần một chiếc bút cảm ứng chuyên dụng cho việc đồ họa thì bút cảm ứng Adonit Pro 3.0  không phải là sự chọn lựa tối ưu. Để có thể thực hiện các công việc đồ họa tốt, bạn cần một chiếc bút có cảm ứng lực để tạo ra các nét viết vẽ đậm nhạt khác nhau. Adonit Pixel là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong việc đồ họa trên iPad.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828