Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Bút cảm ứng cao cấp tại TPHCM

Đăng bởi : thegioimaytinhbang05/12/2017

Bút cảm ứng cao cấp đã có sự lột xác ngoạn mục để trở thành một trong những món phụ kiện giúp bạn tối ưu hơn trong việc sử dụng máy tính bảng, điện thoại để làm việc, học tập,...

bút cảm ứng cao cấp

Quay ngược lại năm 2007, bút cảm ứng đã chìm vào quên lãng với câu nói bất hủ đầy mỉa mai của vị cố CEO Apple - Steven Jobs, vào ngày đầu tiên ra mắt chiếc iPhone, Steven Jobs đã nói "Ai cần một chiếc bút cảm ứng cơ chứ? chúng thật phiền phức" và thực hiện các thao tác cảm ứng chính xác trên màn hình cảm ứng điện dung của iPhone. Tuy nhiên sau đó 8 năm, chính hãng công nghệ Apple đã cho ra mắt người tiêu dùng chiếc bút cảm ứng của họ với tên gọi Apple Pencil trong bối cảnh đối thủ của họ là Samsung đã vô cùng thành công với chiếc bút S-pen từ dòng Galaxy Note. Điều này phá vỡ nguyên tắc mà vị cố CEO của họ đã đặt ra trước đó.

bút cảm ứng cao cấp tại tphcm

Sự thật không thể phủ nhận, bút cảm ứng đang dần được mọi người công nhận trên toàn thế giới về tính năng tiện ích mà nó mang lại. Sau nhiều năm phát triển, bút cảm ứng cao cấp đã dần lấy lại vị thế của mình trong con mắt người tiêu dùng. Điển hình có thể kể đến các thương hiệu bút cảm ứng nổi tiếng như Wacom, hay Adonit đến từ Mỹ luôn mang lại cho mọi người những chiếc bút cảm ứng cao cấp nhất.

Bút cảm ứng cao cấp Adonit đến từ Mỹ

bút cảm ứng adonit cao cấp

Bút cảm ứng cao cấp Adonit đến từ USA không chỉ mang lại cho bạn những trải nghiệm viết, vẽ chính xác nhất mà còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã từ sang trọng đến trẻ trung.

bút cảm ứng cao cấp

Bút cảm ứng cao cấp Adonit với công nghệ PixelPoint độc quyền, đầu bút nhỏ chỉ 1.9mm, sở hữu nhiều mức cảm ứng lực giúp nhận diện các nét vẽ đậm nhạt khác nhau, công nghệ Palmrejection cho phép bạn tỳ tay lên màn hình thiết bị thoải mái mà không sợ để lại các dấu vết từ lòng bàn tay tạo ra,... Có thể nói, bút cảm ứng Adonit là chiếc bút cảm ứng cao cấp từ tính năng cho đến hoàn hảo về thiết kế của mình.

bút cảm ứng cao cấp của Mỹ

Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc bút cảm ứng cao cấp của Adonit để làm người bạn đồng hành trong công việc như ghi chép, vẽ, phác thảo,..., bạn có thể tham khảo tất cả các dòng bút cảm ứng cao cấp của Adonit tại đây

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828