Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Bút cảm ứng cho Smartphone tốt nhất hiện nay

Đăng bởi : thegioimaytinhbang30/06/2018

Những chiếc bút cảm ứng tốt nhất dành cho điện thoại thông minh

Bạn muốn sử dụng bút cảm ứng cho smartphone nhưng lại không xài SamSung Galaxy Note?... Không sao cả, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được bút cảm ứng trên điện thoại thông minh của mình bởi trên thị trường hiện nay đã có đa dạng các loại bút cảm ứng khác nhau nhằm đáp ứng cho nhu cầu của các "thượng đế". Sau đây, Thế Giới Máy Tính Bảng sẽ mang đến cho các bạn những chiếc bút cảm ứng dành cho điện thoại di động tốt nhất hiện nay.

1. Bút cảm ứng Adonit Snap 2 (2018)

Đây là mẫu bút cảm ứng bluetooth đến từ nhà sản xuất Adonit của Mỹ, chiếc stylus này là phiên bản dành cho điện thoại di động. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng được chúng trên iPad. Đặc điểm thú vị của chiếc bút cảm ứng này là có thể giúp bạn chụp ảnh selfies cùng thiết kế rất trẻ trung, phong cách. Hiện bút cảm ứng Adonit Snap 2 chỉ vận hành được trên thiết bị iOS và yêu cầu từ iPhone 6 trở lên.

Xem chi tiết: Bút cảm ứng Adonit Snap 2 chuyên dụng cho iPhone

bút cảm ứng chuyên dụng cho iphone

2. Bút cảm ứng Adonit Mini 4 (2018)

Bút cảm ứng Adonit Mini 4.0 được nhiều người ưa thích sử dụng trên điện thoại di động bởi kích thước "mini" của chúng rất phù hợp. Đây là loại bút cảm ứng không sử dụng pin và không yêu cầu kết nối. Bạn chỉ cần lấy bút ra là có thể sử dụng được ngay. Điểm đặc biệt của Adonit Mini 4 đó là có thể sử dụng trên hầu hết các hệ điều hành từ Android, iOS đến cả Windows.

bút cảm ứng trên điện thoại

Trên đây là 2 sản phẩm bút cảm ứng phổ biến nhất cho smartphone và chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thêm một cách nhanh chóng những sản phẩm chất lượng khác. Qua bài viết này, Thế Giới Máy Tính Bảng hi vọng có thể gửi đến bạn sự lựa chọn bút cảm ứng tốt dành cho dế yêu của mình.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828