Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Bút cảm ứng để ký tên trên smartphone, iPad

Đăng bởi : thegioimaytinhbang17/04/2018

Bút cảm ứng dùng để ký tên trong các công việc văn phòng, bảo hiểm, trường học,... đang là sự quan tâm của bạn? bạn đang thắc mắc cách chọn mua một chiếc bút cảm ứng dùng để ký tên tốt nhất trên điện thoại, máy tính bảng,... Hãy dành ra ít phút đọc hướng dẫn sau đây và tham khảo cách chọn mua bút cảm ứng dùng để ký tên phù hợp với bạn nhất.

bút cảm ứng ký tên tốt nhất

Lưu ý gì khi chọn mua bút cảm ứng chuyên dụng để ký tên?

Bút cảm ứng dùng để ký tên cũng tương tự như các loại bút cảm ứng dùng để ghi chép khác, không có chức năng để vẽ đồ họa. Bạn cần lưu ý điều này khi chọn mua bút cảm ứng để ký tên vì các loại bút cảm ứng chuyên dụng để vẽ thường có giá thành cao hơn bởi những tính năng chúng mang lại, và gần như bạn sẽ không bao giờ sử dụng những tính năng đó.

ký tên bằng bút cảm ứng

Các loại bút cảm ứng dùng để ký tên phổ biến hiện nay?

Hiện nay, các loại bút cảm ứng dùng để ghi chép đều có thể dùng để ký tên rất tốt bởi lẽ tính chất của hai việc làm này gần như là như nhau. Sau đây là những sản phẩm bút cảm ứng tiêu biểu dùng để kí tên mà bạn có thể tham khảo.

1. Adonit Mini 3

bút cảm ứng chuyên dụng để ký tên

Tại sao đây lại là sự lựa chọn số một cho bút cảm ứng dùng để kí tên? Bởi lẽ Adonit Mini 3 có thiết kế khá là "mini" theo tên gọi của mình, dễ dàng để bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Đặc điểm thứ hai đó là chiếc bút cảm ứng này có giá thành rất dễ chịu, sử dụng được trên hầu hết các thiết bị cảm ứng. Xem Adonit Mini 3

2. Adonit Dash 3

dùng bút cảm ứng để ký tên

Adonit Dash 3 là chiếc bút cảm ứng chuyên dụng dùng để ghi chép, có thể thực hiện tốt công việc ký tên. Đây là chiếc bút cảm ứng được giới văn phòng ưa chuộng sử dụng để ghi chép trên thiết bị cảm ứng vì có mẫu mã sang trọng và thiết kế giống hệt bút bi thông thường. Xem Adonit Dash 3

3. Adonit Pro 3

mua bút cảm ứng để ký tên

Chiếc bút cảm ứng dùng để kí tên này tương tự như Adonit Mini 3. Sự khác biệt rõ ràng nhất chính là về kích thước của bút. Adonit Pro 3 có thiết kế với kích thước như bút thật chứ không "nhỏ nhắn" như Mini 3. Ở đây điều mà bạn phải chọn lựa đó là bạn muốn một chiếc bút có kích thước nhỏ hay kích thước phổ thông mà thôi.

bút cảm ứng dùng để ký tên

Trên đây là 3 sản phẩm bút cảm ứng dùng để ký tên phổ biến mà Thế Giới Máy Tính Bảng hy vọng sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình. Nếu có bất kì thắc mắc nào về các sản phẩm trên, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Fanpage của Thế Giới Máy Tính Bảng để được tu vấn hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm các bài viết khác:

Bút cảm ứng cho dân văn phòng
Bút cảm ứng phù hợp với công việc của bạn?

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828