Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Chia tay người yêu? Đừng lo, vì Facebook sẽ giúp bạn "khử sạch"

Đăng bởi : thegioimaytinhbang21/03/2018

Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hơn 1/4 dân số thế giới đang "nghiện" mạng xã hội này. Mới đây, Facebook lại càng khẳng định vị thế của mình qua hàng loạt các bản cập nhật tính năng mới nhằm bảo vệ tài khoản của người dùng và có nhiều động thái nhằm làm giảm những rủi ro lừa đảo, giả mạo tài khoản người khác. Hôm nay, Thế Giới Máy Tính Bảng sẽ hướng dẫn bạn cách chặn một người trên Facebook từ A-Z, không còn lại bất kì vết tích nào và "người yêu cũ" dù có cố gắng đến mấy cũng không thể nào tìm ra bạn.

Nhờ những thuật toán có sẵn, Facebook có thể đoán được các động thái của các bạn nhằm đáp ứng đúng nhu cầu mong muốn của người dùng. Cụ thể hơn, một tải khoản Facebook đã đăng tải lên trang cá nhân của mình một hình ảnh chứng tỏ sự "nhanh và cực kì nguy hiểm" của Facebook khi cô chuyển từ trạng thái "đang hẹn hò" sang "độc thân". Ngay lập tức, Facebook sẽ đưa ra dòng gợi ý bên dưới.

Đây là một ứng dụng cực kì thú vị và hữu ích của "trung tâm hỗ trợ Facebook". Chỉ cần bạn gõ ra và dòng lệnh chứa từ khóa chính, kể cả câu hỏi như "chia tay thì làm gì?" Facebook cũng sẽ đưa ra những gợi ý giúp bạn nhằm làm bạn vui vẻ hơn.

 

Nguồn Kenh14

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828