Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Chipset tích hợp mạng 4G/LTE sử dụng trên máy tính lai

Đăng bởi : thegioimaytinhbang06/12/2017

Qualcomm đã tìm được cho mình một người "đồng minh" xứng đáng là AMD để hợp tác sản xuất chiếc laptop sử dụng chip Ryzen Mobile mới. Với mục tiêu đặt ra là chiếc laptop lúc nào cũng được kết nối internet nên sẽ được trang bị thêm thêm bộ thu phát sóng 4G/LTE Gigabit của Qualcomm. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa chip Ryzen Mobile có GPU mạnh vẽ mà mạng 4G tốc độ cao giúp bạn có thể tải mộ bộ phim HD có độ dài vượt quá dữ liệu di động trong chưa đầy 30 giây, việc chiến mọi lúc mọi nơi cũng vô cùng hoàn hảo.

AMD đã giới thiệu chip Ryzen Mobile vào tháng 10 vừa qua với CPU mạnh, GPU Radeon vô cùng ấn tượng trong khi kích thức chip rất nhỏ phù hợp với các dòng máy mỏng nhẹ. Công ty đã cho ra đời hai bộ xử lí di động Ryzen và cho đến nay, cả hai đều là chip 4 nhân 8 luồng, tương tự như các chipset laptop của Intel thế hệ thứ 8.

Ryzen cao cấp có 10 lõi đồ họa Vega giúp tạo lợi thế cạnh tranh so với đồ họa tích hợp của Intel trên các chuẩn mà AMD chạy. Chipset Ryzen có thể cung cấp tốc độ khung hình thích hợp cho các trò chơi tầm trung như Liên Minh Huyền thoại, OverWatch. Được biết, chipset của Intel có thể lên đến 4,2GHz, mặc dù mô hình cao cấp chỉ có thể đạt đến 3.8GHz, do đó các chip của AMD có thể không thể bắt kịp tốc độ này.

Theo Engadget

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828