Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Có nên mua bút cảm ứng đầu phiến đĩa?

Đăng bởi : thegioimaytinhbang09/04/2018

Nhắc đến bút cảm ứng sử dụng phiến đĩa, hay còn gọi là đĩa đệm. Hẳn không ít người sẽ nghĩ ngay đến các mẫu bút cảm ứng của Adonit. Đây không chỉ là một trong những mẫu loại bút có độ chính xác cao nhất mà còn có ưu điểm về giá rẻ. Vậy bạn đã từng thắc mắc phiến đĩa dùng để làm gì và tại sao một chiếc bút cảm ứng có độ chính xác tuyệt vời như vậy lại có giá thành rẻ hơn so với các mẫu bút cảm ứng khác?

bút cảm ứng đầu đĩa

Bút cảm ứng đầu phiến đĩa

Chắc hẳn bạn đã từng thấy những chiếc stylus có đầu bút to tròn bằng cao su, nhìn khá thô so với phiến đĩa. Sở dĩ đầu bút phải có kích thước lớn như vậy để có thể thay đổi trường điện từ khi bạn tác động lên màn hình cảm ứng, giúp chúng có thể cảm ứng như ngón tay của bạn. Ở phân khúc bút cảm ứng cao cấp hơn, các nhà sản xuất sẽ sử dụng phiến đĩa để làm công việc thay đổi trường điện từ với lõi đồng bên trong các phiến đĩa. Các phiến đĩa này có thiết kế mỏng và trong suốt, giúp giữ tầm nhìn của bạn tốt hơn và tính thẩm mỹ của bút cũng cao hơn. Về độ chính xác, có thể nói những chiếc stylus phiến đĩa này đạt độ chính xác rất cao và độ phản hồi rất nhạy.

bút cảm ứng đầu đĩa tốt nhất

Ở các mẫu bút cảm ứng đầu nhỏ như đầu bút thật, nhà sản xuất sẽ phải sử dụng pin sạc để khuếch đại năng lượng điện. Vì thế, các cấu trúc bên trong của một chiếc bút cảm ứng đầu nhỏ cũng có phần phức tạp hơn, kì công hơn, dẫn đến giá thành cao hơn dù về độ chính xác có thể nói là tương đồng so với mẫu bút sử dụng phiến đĩa

Bút cảm ứng phiến đĩa có khó sử dụng không?

Hoàn toàn không! Ngược lại, các mẫu bút cảm ứng sử dụng phiến đĩa này còn dễ sử dụng hơn và có độ bền cao hơn hẳn nhờ thiết kế rất đơn giản và không sử dụng pin sạc. Hầu như chiếc stylus này không có bất kì cấu tạo nào có thể hư hỏng trừ phiến đĩa. Ngoài ra, mẫu stylus này còn có thể tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Android, iOS, Windows.

stylus đầu đĩa đệm

Các phiến đĩa được thiết kế mỏng giúp ngươi dùng không bị hạn chế tầm nhìn. Vì vậy, bạn không nên để phiến đĩa chịu các tác động vật lí mạnh có thể dẫn đến gãy, vỡ. Điều may mắn là phụ kiện phiến đĩa thay thế hiện nay có giá thành khá rẻ và các phiến đĩa này cũng không đến nỗi quá "mong manh dễ vỡ".

Hiện tại bút cảm ứng phiến đĩa nào là tốt nhất?

bút cảm ứng adonit phiến đĩa

Trên thị trường hiện nay không có nhiều nhà sản xuất bút cảm ứng đầu phiến đĩa. Vì vậy, bạn không khó để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Adonit - USA đang là nhà sản xuất bút cảm ứng lớn trên thế giới và các mẫu bút cảm ứng sử dụng phiến đĩa của nhà sản xuất này cũng được đánh giá rất cao. Không chỉ có thiết kế đẹp, mà những mẫu bút này còn được làm từ kim loại của thép và nhôm cao cấp không ghỉ.

Bạn có thể tham khảo qua các mẫu bút cảm ứng của Adonit tại đây

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828