Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Có nên tắt thiết bị thông minh khi đi ngủ không?

Đăng bởi : thegioimaytinhbang02/10/2017

Nhiều người có thói quen tắt điện thoại, máy tính bảng hoặc tắt toàn bộ thông báo của thiết bị thông minh trước khi đi ngủ để tránh làm hỏng giấc ngủ của mình và tránh làm phiền người khác. Tuy nhiên, việc làm này chưa hẳn đã tốt vì nếu có chuyện cần thiết hơn giấc ngủ của bạn xảy ra từ gia đình hay bạn bè vào những khung thời gian các thiết bị thông minh của bạn không thể thông báo được đôi khi sẽ khiến bạn phải bỏ lỡ điều gì đó vô cùng quan trọng.


Giải pháp cho việc này, tốt nhất bạn không nên tắt toàn bộ âm thanh mà chỉ nên cài đặt thiết bị của mình về chế độ không làm phiền. Ở chế độ này, cuộc gọi đến lần thứ nhất sẽ không có âm thanh thông báo, nếu thật sự người ở đầu dây bên kia có việc quan trọng cần thiết gặp bạn, khả năng rất cao họ sẽ gọi lại lần nữa, lúc này thiết bị sẽ tự động bật âm thanh và thông báo cho bạn "có người cần gặp bạn gấp".

Hy vọng đây là sẽ là một bài viết hữu ích cho bạn để vừa có thể ngon giấc trước những thông báo không cần thiết nhưng vẫn không bỏ lỡ những điều quan trọng của mình.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828