Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Facebook đang làm một bộ phận Blockchain cho riêng mình?

Đăng bởi : thegioimaytinhbang09/05/2018

Facebook đang âm thầm làm một bộ phận Blockchain cho riêng mình như một phần để tổ chức lại rộng rãi hơn sản phẩm các sản phẩm điều hành của họ. Động thái này được công bố khi CEO của Facebook - Mark Zuckerberg nói trên một bài đăng của ông rằng ông muốn nghiên cứu sâu hơn về các khía cạnh tích cực và tiêu cực của tiền điện tử.

Đang có rất ít thông tin về hệ thống Blockchain này được công bố. Nhưng chúng ta được biết rằng David Marcus, người đang phục vụ với tư cách phó chủ tịch sản phẩm nhắn tin và giám sát Facebook Messenger, sẽ chạy nhóm blockchain. Marcus cũng từng là cựu CEO Paypal và đam nằm trong ban điều hành sàn bitcoin Coinbase nên ông có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong mảng công nghệ tài chính. Marcus viết trên Facebook của ông rằng:  “Tôi đang thiết lập một nhóm nhỏ để khám phá cách tận dụng tốt nhất Blockchain trên Facebook, bắt đầu từ đầu.”

Phó chủ tịch sản phẩm hiện tại của Instagram, Kevin Weil, sẽ rời vai trò đó để gia nhập đội blockchain của Facebook dưới quyền Marcus. Đây là hai vị trí và những người được công bố cho đến thời điểm này.

Việc tái cơ cấu công ty diễn ra chưa đầy một tháng khi chủ tịch tập đoàn Facebook phải ra tòa vì vụ bê bối vi phạm dữ liệu Cambridge Analytica. Hiện chưa biết liệu Blockchain sẽ mang lại những sự cải tiến nào cho Facebook trong thời gian tới.

Theo Theverge

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828