Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Google phát triển công nghệ kết nối API

Đăng bởi : thegioimaytinhbang01/08/2017

Tại hội nghị Google I/O vào tháng 5 năm 2017, Google đã tuyên bố công nghệ API đã được làm mới vào phát triển hơn so với trước đây.

Công nghệ API sử dụng các phương tiện kết nối quen thuộc như Bluetooth , Wifi để thiết lập kết nối với các thiết bị  xung quanh. Trước đây API được sử dụng để biến các thiết bị di động của bạn như một công cụ điều khiển từ xa thứ hai của TV.

Theo Google, công nghệ API đang được phát triển để có thể liên kết giữa máy chủ với các thiết bị khác khi đang ngoại tuyến. Ví dụ như khi các bạn đang chơi game, hoặc giáo viên kết nối với các thiết bị của học sinh mà không cần kết nối mạng. Đây là công nghệ mới được kì vọng để có thể tạo ra một mạng lưới kết nối mọi người trong một không gian nhất định mà không cần đến các kết nối mạng.

Google cũng đã công bố một số ứng dụng sử dụng công nghệ API mới này như:

The Weather Channel: cảnh báo cho mọi người các dấu hiệu xấu về thời tiết

Hotstar: chia sẻ các thông tin hữu ích, thú vị cho mọi người xung quanh mà không có kết nối mạng

GameInSight: sử dụng API để tìm người chơi cùng một game với mình và liên kết với họ trong điều kiện không cần kết nối internet.

Hiện tại, công nghệ API đang được phát hành cho các nhà phát triển nền tảng Android và phải sử dụng các dịch vụ CH-Play từ 11.0  trở lên.

 

Nguồn Techcrunch

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828