Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Google ra giải pháp ngăn chặn các ứng dụng "rởm"

Đăng bởi : thegioimaytinhbang07/08/2017

Mới đây, Google đã thay đổi một số thuật toán tìm kiếm trên cửa hàng CH-Play giúp người dùng Android có những trải nghiệm tốt hơn khi họ tìm ứng dụng hoặc trò chơi.

Điều này nhằm giúp cho những ứng dụng chất lượng cao hơn sẽ được ưu tiên so với các ứng dụng tương tự nhưng có chức năng thấp hơn. Cách thức đánh giá chất lượng của ứng dụng sẽ do người dùng xem xét. Nếu bạn là nhà phát triển và ứng dụng của bạn nhận được quá nhiều đánh giá tiêu cực như tốn pin, hay bị giật, tự động thoát,... và các lỗi khác thì có khả năng ứng dụng này sẽ không được hiển thị trên cửa hàng CH-Play như trước.

Ngược lại, nếu ứng dụng của bạn nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng sẽ được ưu tiên hơn với kết quả tìm kiếm.

Đây là giải pháp của Google để người dùng Android có những trải nghiệm tốt hơn trên cửa hàng Google Play. Đồng thời kêu gọi các nhà phát triển ứng dụng sử dụng công cụ của Google cung cấp cho họ các báo cáo về chất lượng hiệu suất và các kết quả kiểm tra trước khi họ phát hành hoặc cập nhật ứng dụng của mình.

 

Theo Phonearena

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828