Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Google ra mắt phiên bản Android 8.1 với loạt thay đổi mới

Đăng bởi : thegioimaytinhbang06/12/2017

Google vừa cho ra mắt phiên bản Android Oreo mới (8.1) cho các thiết bị Nexus và Google Pixel. Tại phiên bản này, Android 8.1 có những cải tiến tính năng gì mới mời các bạn tham khảo dưới đây.

 1. Neural Networks API: cho phép các ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo tận dụng tối đa khả năng tăng tốc của phần cứng của các con chip riêng biệt, qua đó giảm trễ, giảm tải cho mạng dữ liệu và giữ các nội dung nhạy cảm nằm trong thiết bị. Nếu điện thoại của bạn không có chip xử lý AI riêng biệt thì Neutral Networks API sẽ sử dụng CPU.
 2. Pixel Visual Core: con chip xử lý hình ảnh riêng của Google trên Pixel 2 và Pixel 2 XL, sử dụng công nghệ học máy và xử lý hình ảnh. Công chip này có thể được khai thác bởi các ứng dụng bên thứ 3, cho phép chụp ảnh HDR+ với những ứng dụng sử dụng Android Camera API.
 3. Duyệt web an toàn hơn: các ứng dụng dùng webview để hiển thị nội dung web (kiểu như mở một liên kết nào đó trên FaceBook) sẽ biết được địa chỉ nào là xấu để chặn lại
 4. Cảnh báo thông minh hơn: trong vòng một giây thì mỗi ứng dụng chỉ có thể gửi 1 cảnh báo âm thanh
 5. Hiển thị pin của các thiết bị Bluetooth trong thanh Quick Settings
 6. Cải thiện tự động điền vào các ô chữ (autofill)
 7. Cải tiến bảo mật vân tay: cho phép khóa vĩnh viễn một người dùng nào đó sau khi nhiều lần thất bại trong việc nhận diện vân tay. Lấy ví dụ nếu ai nhập vân tay sai quá nhiều lần thì dấu vân tay đó sẽ bị ghi lại và các bạn sẽ có thể vĩnh viễn khóa vân tay đó, không bao giờ mở khóa được nữa
 8. Cho phép hiển thị 3 tông màu trên Pixel 2 và Pixel 2 XL: tự nhiên, màu rực và rất rực
 9. Sửa lỗi âm thanh trên Nexus 5X
 10. Sửa lỗi âm thanh bị méo trên Pixel 2/Pixel 2 XL
 11. Sửa lỗi emoji

Nguồn: Phonearena

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828