Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Google sẽ phát hành Android O trong vài ngày nữa?

Đăng bởi : thegioimaytinhbang07/08/2017

Phiên bản Android thứ 8 của Google với tên gọi Android O có thể sẽ được phát hành trong vài ngày nữa sau 4 phiên bản Beta thử nghiệm dành cho các nhà phát triển đều rất thành công. Tuy nhiên, việc Android 8 sẽ được phát hành vào ngày nào vẫn còn là một bí ẩn của "gã khổng lồ tìm kiếm".

Chuyên gia về kỹ thuật David Ruddock tin rằng Android O sẽ được phát hành trong tuần đầu tiên hoặc tuần thứ 2 của tháng 8. Vài ngày trước ông đã đăng lên Tweet của mình một lần nữa về vấn đề này và tin rằng phiên bản Android đang được mọi người trông đợi này sẽ phát hành sau vài ngày nữa.

Tuy nhiên, ngay cả khi những nhận định trên là đúng thì vẫn có thể có những thay đổi về phút chót. Các ý tưởng hay nhất luôn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, kể cả những "phút 90" của trận đấu. Vì vậy, Google không bao giờ công bố thời gian phát hành chính thức của mình đến khi chúng ra đời.

Dự đoán của David Ruddock là hoàn toàn có cơ sở khi bản Android 7 Nougat đã được phát hành vào ngày 22 tháng 8 năm ngoái. Đây là khoản thời gian thích hợp để Google cho đứa con cưng Android thứ 8 của mình ra đời.

 

Theo Phonearena

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828