Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Hôm nay Apple chính thức có iOS 12

Đăng bởi : thegioimaytinhbang17/09/2018

Thời gian qua, Apple đã ra thông tin chính thức sẽ phát hành bản iOS 12 vào ngày 17/9. Vậy là hôm nay chúng ta đã có thể tải phiên bản iOS mới nhất. Do sự chênh lệch múi giờ hoặc vài lí do khác, chúng ta chỉ có thể cập nhật phiên bản này ít nhất là sau 5h chiều ngày hôm nay hoặc 0h ngày 18/9.

Vậy bản iOS 12 sắp tới có gì hay?

ios 12 2018

1. Cải tiến về hiệu năng

ios 12 mới

Theo Apple, hiệu năng của máy sẽ được nâng cao gấp 2 lần và phiên bản iOS mới nhất 2018 lần này cũng được hãng cho biết sẽ chỉ tập trung cải thiện hiệu năng chứ không nhắm tới những tính năng mới như các phiên bản trước.

2. Theo dõi, cảnh báo cơn nghiện smartphone

có nên cập nhật ios 12 không

Tính năng này vốn đã có trên Android cách đây khá lâu. Tuy nhiên thì bây giờ chúng ta cũng sắp được đón nhận chúng trên thiết bị iOS. Tính năng này giúp người dùng theo dõi được tần suất sử dụng thiết bị, đặt giới hạn cảnh báo (có thể gia hạn thêm),...Theo Apple, tính năng mới trên iOS 12 này giúp bật phụ huynh một cách đáng kể khi con cái họ luôn "dán mắt" vào smartphone.

3. Làm gọn màn hình thông báo

Bạn đã bao giờ cảm thấy bực bội khi các thông báo cứ nhảy loạn xạ trên màn hình chờ? Nhiều người cho biết họ cảm thấy rất bất tiện khi thông báo cứ xuất hiện dồn dập, khó theo dõi buộc họ phải tắt tính năng thông báo của ứng dụng đi. Giờ đây, với tính năng mới này, bạn đã có thể theo dõi thông báo thành từng nhóm một cách ngăn nắp hơn.

4. Có thước kẻ

bản ios 12 chính thức

Rất đơn giản để bạn có thể sử dụng thước kẻ này. Bạn chỉ cần để vật cần đo vào khung máy ảnh, chạm và kéo ra ra 1 đường thẳng là đã có thể đo được kích thước của một vật. Đây quả là một tính năng thú vị trong phiên bản iOS mới nhất 2018.

Trên đây là 4 tính năng mà chúng tôi cho là hữu ích nhất đối với đa số người dùng. Ngoài ra, còn nhiều tính năng khác trong iOS 12 rất hấp dẫn và mới lạ đang chờ bạn khám phá như Memoji, Facetime nhóm, Sirishortcuts...vv

Bạn nên lưu ý là trước khi đăng kí tải bản Beta hãy sao lưu thiết bị của mình lại nhé.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828