Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

iOS 12.1 đã phát hành, iPhone có thể sử dụng 2 SIM, trừ Trung Quốc

Đăng bởi : thegioimaytinhbang31/10/2018

Hiện tại, bạn đã có thể kích hoạt eSIM, gọi FaceTime nhóm bằng cách tải về bản cập nhật iOS 12.1 vừa được Apple chính thức phát hành.

Apple vùa chính thức phát hành phiên bản iOS 12.1, chủ yếu tập trung sửa lỗi đang tồn tại, cải thiện hiệu suất hoạt động, thêm nhiều icon cảm xúc mới. Trong đó, 3 tính năng đang được người dùng mong đợi nhất cũng đã xuất hiện là kích hoạt eSIM, hỗ trợ xóa phông theo thời gian thực và gọi FaceTime nhóm.

1. Kích hoạt eSIM - 2 SIM khả dụng

ios 12.1 ra mắt

Việc có thể sử dụng được 2 SIM trên iPhone là mong đợi từ rất lâu của người dùng Apple. Hiện tại, các phiên bản iPhone XR, XS và XS Max đều có thể sử dụng 2 SIM trên nhiều nước, trừ Trung Quốc, vì Apple vốn dĩ đã bán iPhone với 2 khay SIM truyền thống.

2. FaceTime nhóm

ios mới nhất 2018

Tính năng FaceTime nhóm vốn đã có ở bản iOS 12 nhưng sau đó đã bị gỡ bỏ.

FaceTime nhóm cho phép tham gia tối đa 35 người trong một cuộc gọi, màn hình video sẽ tự phóng lớn hơn khi người dùng nói và tự động thu nhỏ lại khi dừng. FaceTime hỗ trợ trên cả iPhone, iPad và Mac.

3. Xóa phông theo thời gian thực

ios 12.1

Đây là tính năng tương tự như trên Samsung Galaxy Note 9. iOS 12.1 cho phép bạn tùy chỉnh độ sâu của trường ảnh kể cả trước và sau khi chụp.

Để kích hoạt tính năng Depth Control, khi đang chụp bạn nhấn vào biểu tượng chữ F rồi điều khiển thanh trượt để chọn độ xóa phông hậu cảnh

Nguồn: Internet

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828