Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

iPad Pro 2018 với FaceID sẽ là sự khởi đầu cho năm nay?

Đăng bởi : thegioimaytinhbang29/01/2018

Theo BGR, nhiều bằng chứng cho thấy Apple đang nỗ lực để đưa tính năng nhận diện khuôn mặt FaceID lên chiếc iPad thế hệ mới trong năm 2018.

Đoạn Code trong phiên bản iOS 11.3 Beta thứ nhất đã đề cập đến chiếc "iPad hiện đại" (modern iPad) mà các nhà phát triển đã xem việc này tương tự với "iPhone hiện đại" của năm ngoái. Và sau đó chính là iPhone X với tính năng nhận diện khuôn mặt FaceID.

Tuy việc trang bị tính năng mới này cho iPad trong năm 2018 cũng mang lại những giá trị riêng với người tiêu dùng, nhưng chỉ với từ ngữ "iPad hiện đại" là không đủ cơ sở để kết luận đó chính là tính năng FaceID trên chiếc iPad sẽ được Apple trình làng trong năm nay.

ipad pro 2018 được trang bị faceid

Trong nhiều năm qua, Apple luôn đưa những tính năng mới của phần cứng lẫn phần mềm lên các model iPhone và iPad. Vì vậy, không có lí do gì để Apple không đưa tính năng FaceID lên các sản phẩm iPad hay máy Mac trong tương lai.

Trong các báo cáo trước đó, bao gồm cả báo cáo của nhà phân tích Ming-Chi Kuo, nhà phân tích KGI Securities đã nói rằng: iPad Pro được trang bị FaceID sẽ là sự khởi đầu cho năm nay, không có nút home vật lí hoặc hỗ trợ Touch ID. Máy tính bảng nên sử dụng màn hình LCD chứ không phải là là màn hình OLED

Thềm hội nghị WWDC 2018 có lẽ sẽ mang lại cho chúng ta tin tức về chiếc iPad 2018 của năm nay.

Theo BGR

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828