Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Lưu ý khi chọn mua bút cảm ứng cho smartphone

Đăng bởi : thegioimaytinhbang05/01/2018

Khi mua bút cảm ứng cho điện thoại thông minh, bạn cần lưu ý điều gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bút cảm ứng chuyên dụng dành cho điện thoại di động. Tuy nhiên, nếu bạn không am hiểu về các sản phẩm stylus này hoặc vài lí do nào khác có thể khiến bạn mua phải sản phẩm không như ý; hãy bỏ ra 2 phút để đọc bài viết sau, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những lưu ý quan trọng khi chọn mua bút cảm ứng cho điện thoại thông minh.

1. Hệ điều hành phù hợp

bút cảm ứng cho smartphone cao cấp

Lưu ý đầu tiên khi chọn mua một chiếc stylus cho dế yêu đó là hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. Phổ biến nhất trong hiện tại đó là Android, Windows và iOS. Bút cảm ứng phải tương thích với hệ điều hành trên chiếc smartphone của bạn thì mới có thể phát huy hết công năng mà nó mang lại. Để biết chiếc bút cảm ứng cho smartphone có tương thích với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng hay không tốt nhất là bạn nên đọc kĩ thông tin về sản phẩm hoặc liên hệ đến nơi bán trước khi quyết định mua hàng.

Hoặc bạn có thể gửi tin nhắn hỗ trợ đến Thế Giới Máy Tính Bảng để được tư vấn một chiếc bút cảm ứng phù hợp với smartphone của bạn nhé.

bút cảm ứng cho thiết bị di động

2. Phiên bản hệ điều hành được hỗ trợ

Điều thứ hai bạn cần lưu ý khi chọn mua bút cảm ứng cho thiết bị di động đó là phiên bản của hệ điều hành. Với các loại bút cảm ứng cho smartphone mới nhất và cao cấp thường yêu cầu phiên bản iOS từ iPhone 5 và Android 5.0 trở lên. Tuy nhiên, điều này không quá phức tạp khi đa số các thiết bị smartphone ngày nay đều được trang bị những phiên bản hệ điều hành mới nhất.

bút cam ứng cho điện thoại

3. Nhu cầu sử dụng phù hợp và ứng dụng

Lưu ý cuối cùng khi chọn mua bút cảm ứng cho điện thoại di động của mình đó là ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn có thể tìm kiếm tham khảo qua các ứng dụng ghi chép hay đồ họa trên kho ứng dụng của Thế Giới Máy Tính Bảng hoặc gửi tin nhắn trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn về các app phù hợp cho mục đích sử dụng của bạn.

bút cảm ứng cho smartphone tphcm

Khi chọn mua bút cảm ứng cho smartphone tại cửa hàng Thế Giới Máy Tính Bảng, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua hàng và được tư vấn miễn phí cài đặt các ứng dụng hỗ trợ cho việc sử dụng bút cảm ứng trên smartphone của bạn mang lại hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Những chiếc bút cảm ứng tốt nhất cho smartphone hiện nay

Xem bút cảm ứng chuyên dụng cho smartphone được nhiều người yêu thích nhất tại đây

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828