Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Máy tính bảng Cink Tab giá rẻ, có bàn phím, dùng được chuột

Đăng bởi : thegioimaytinhbang28/03/2018

Máy tính bảng Cink Tab sử dụng hệ điều hành Windows là sự kết hợp hoàn hảo của Microsoft và Intel. Tuy ở phân khúc giá rẻ hiện chưa đến 3 triệu VNĐ nhưng máy tính bảng Cink Tab Windows lại sở hữu nhiều ưu điểm đáng kể kèm theo bộ công cụ hỗ trợ làm việc vô cùng tối ưu.

máy tính bảng cink tab giá rẻ

Máy tính bảng Cink Tab EX10415W được thiết kế là một chiếc máy tính bảng 2 trong 1 với bàn phím rời đi kèm hỗ trợ bạn làm việc hiệu quả hơn. Với bàn phím rời này, Cink Tab EX10415W có thể dễ dàng trong những công việc gõ văn bản, soạn mail, chat với bạn bè, người thân,... cùng bộ Office 365 và Windows 8.1 bản quyền (có thể nâng lên Windows 10).

máy tính bảng cink tab 2 trong 1

Điểm vượt trội thứ 2 của máy tính bảng Cink Tab Windows đó là bạn có thể sử dụng được chuột thông qua cổng USB được tích hợp sẵn trên máy. Với những người thường xuyên sử dụng máy tính bảng để làm việc thì sử dụng chuột sẽ mang lại nhiều thao tác dễ dàng hơn. Đây là điều vô cùng tiện ích và là lợi thế của máy tính bảng Cink Tab EX10415W so với iPad khi mà hiện nay Apple vẫn chưa hỗ trợ dùng chuột trên thiết bị iPad của mình.

máy tính bảng cink tab windows

Ngoài ra, máy tính bảng Cink Tab còn có bàn rê chuột cảm ứng được tích hợp sẵn trên máy, tương tự như trên các thiết bị laptop dành cho người không muốn sử dụng chuột rời.

Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc máy tính bảng 2 trong 1 để vừa có thể làm việc kết hợp với giải trí thì Cink Tab EX10415W sẽ là một trong những sự lựa chọn với giá rẻ mà bạn cần ưu tiên.

máy tính bảng cink tab

Hiện nay, máy tính bảng Cink Tab 2 trong 1 đang được bán với giá 2.990.000 VNĐ tại cửa hàng Thế Giới Máy Tính Bảng và bạn có thể trên tay trải nghiệm trực tiếp sản phẩm khi đến cửa hàng.

Xem máy tính bảng Cink Tab Windows trên website

Bình luận (1)

  • avatar

    Nguyễn Thái An Trả lời

    cho mình hỏi cái bàn phím cink bao nhiêu cái vậy. Thanks

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828