Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Máy tính bảng giá rẻ cho sinh viên

Đăng bởi : thegioimaytinhbang03/05/2018

Máy tính bảng giá rẻ dành cho sinh viên không những phải đáp ứng về các nhu cầu giải trí thông thường mà còn phải có chức năng trở thành công cụ học tập hiệu quả, vừa vặn túi tiền của các bạn sinh viên.

máy tính bảng cho sinh viên giá rẻ

Máy tính bảng Cink Tab (EX10415W) là sự kết hợp hoàn hảo giữa Intel và Microsoft, được phân phối bởi Digiworld. Đây thật sự là chiếc máy tính bảng giá rẻ tiện ích dành cho sinh viên khi nhà sản xuất đã thiết kế riêng một bàn phím rời đi kèm hỗ trợ các công việc học tập như gõ, soạn thảo văn bản, nhập liệu cùng bản Windows 10 + bộ Office 365.

máy tính bảng cho sinh viên

Về thông số kỹ thuật, máy tính bảng tốt nhất cho sinh viên Cink Tab EX10415W đã làm rất tốt trong dòng sản phẩm máy tính bảng ở phân khúc giá rẻ. Với kích thước màn hình 10.1", tấm nền IPS cùng độ phân giải lên đến 1280 x 800 pixel, chiếc máy tính bảng giá rẻ cho sinh viên này có thể cho ra màn hình hiển thị chân thật, mật độ điểm ảnh dày hơn và độ sắc nét cao hơn, mang lại góc nhìn rộng hơn.

máy tính bảng giá rẻ phù hợp với sinh viên

Xem chi tiết về thông số kỹ thuật máy tại đây.

Tiêu chí để chọn lựa một chiếc máy tính bảng cho sinh viên thì cần phải nhắc đến giá thành. Và máy tính bảng Cink Tab đã đáp ứng được điều đó khi trọn bộ máy bao gồm bàn phím có giá chưa đến 3 triệu đồng.

máy tính bảng cho sinh viên

Bạn có thể sử dụng máy tính bảng Cink Tab ở hai chế độ. Một là chế độ "laptop mod" bằng thao tác lắp bàn phím vào để thực hiện các thao tác gõ văn bản, nhập liệu và tách rời bàn phím một cách dễ dàng để sử dụng như máy tính bảng phổ thông. Ngoài ra, máy tính bảng Cink Tab cũng không thực hiện việc kết nối thông qua bluetooth mà sử dụng cổng kết nối 5 chân, việc bạn phải làm đơn giản là cắm bàn phím vào khi cần và tháo ra khi không sử dụng nữa.

máy tính bảng giá rẻ cho sinh viên

Trên đây là sơ lược về chiếc máy tính bảng giá rẻ dành cho sinh viên có thể đáp ứng được các nhu cầu học tập và giải trí vừa tiện lợi, vừa phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên hiện nay. Để có thể xem chi tiết hơn về chiếc máy tính bảng sinh viên này, bạn có thể xem tại đây.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828