Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Những ứng dụng tốt nhất để ghi chép trên iPad

Đăng bởi : thegioimaytinhbang19/10/2017

Ứng dụng viết tay cho iPad nào tốt nhất hiện nay?

Ứng dụng giúp bạn sử dụng bút cảm ứng để viết tay trên iPad hiện đang có rất nhiều trong hệ sinh thái của iOS. Tuy nhiên, việc quá đa dạng của các app cũng khiến bạn khó khăn trong việc chọn lựa ứng dụng phù hợp nhất với mình. Tại bài viết này, Thế Giới Máy Tính Bảng xin tổng hợp lại TOP 4 ứng dụng dùng để viết tay trên iPad tốt nhất được nhiều người dùng ưa chuộng và đánh giá cao để bạn có thể dễ dàng tham khảo hơn.

1. GoodNotes 4 - ứng dụng chuyên cho việc ghi chép PDF

ứng dụng viết tay tốt nhất trên ipad

GoodNotes 4 là một trong những ứng dụng ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay để sử dụng bút cảm ứng viết tay. GoodNotes 4 hỗ trợ trên cả thiết bị iPad và iPhone. Chức năng chủ yếu của App viết tay này đó là tạo ra các bản viết tay, lưu trữ, đồng bộ tài liệu giữa thiết bị iPad và iPhone,... Ngoài ra bạn còn có thể chỉnh sửa và lưu tập tin dưới dạng PDF. Có chức năng chống tỳ tay để hỗ trợ các dòng bút cảm ứng có tính năng palmrejection. Điểm mạnh của GoodNotes 4 mà bạn có thể dễ dàng nhận ra đó là tổ chức sắp xếp rất dễ dàng và tìm kiếm nhanh một bản viết tay nào đó cũng thật đơn giản khi bạn chỉ cần nhập từ khóa vào ô tìm kiếm.

Xem chi tiết và tải về

2. Notability - Ghi chú đơn giản

ứng dụng viết tay trên ipad tốt nhất

Notability là ứng dụng chuyên để viết note, ghi chú đơn giản. Đây là ứng dụng viết tay không thua kém gì GoodNotes 4 khi cũng thường xuyên được xếp hạng #1 trên cửa hàng App Store của Apple. Hiện ứng dụng này hỗ trợ trên cả 3 thiết bị iOS là iPad, iPhone và Mac. Với Notability, bạn có thể dễ dàng kéo thả các tệp tài liệu, ảnh GIF, trang web,... và đồng bộ từ các ứng dụng khác. Notability có chức năng chống tỳ tay.

Khám phá thêm và tải về

3. INKredible - Tự động gò chữ cực đẹp

ứng dụng viết bút cảm ứng trên iPad

Đây là một ứng dụng viết tay thú vị và tự hào hơn đó là do chính người Việt Nam tạo ra. INKredible là một ứng dụng đặc biệt khi có thể tự động gò các nét chữ của bạn trở nên tròn trịa và đẹp mắt hơn, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh lựa chọn kiểu chữ mà bạn muốn với đa dạng font chữ kể cả thư pháp. INKredible hiện chỉ có mặt trên thiết bị iPad và có chức năng chống tỳ tay. Đây là ứng dụng viết tay hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Khám phá thêm về INkredible

4. Penultimate - Đa dạng trang giấy

app viết tay trên ipad

Penultimate là ứng dụng viết tay với nhiều kiểu trang giấy khác nhau cho bạn lựa chọn. Ứng dụng này có thể kết hợp để đồng bộ tìm kiếm trên Evernote rất tuyệt vời. Tuy nhiên, đối với phiên bản Penultimate miễn phí hiện chưa được nhiều người dùng đánh giá cao. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên Evernote Premium hoặc Evernote Plus để nâng cao dung lượng tải lên và nhiều tính năng tuyệt vời hơn.

Xem thêm và tải về

Trên đây là 4 ứng dụng viết tay dành cho iPad phổ biến và được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Thường đây là những ứng dụng được dùng chủ yếu trong các công việc văn phòng, học tập,... Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể chọn được cho mình ứng dụng phù hợp nhất để viết tay bằng bút cảm ứng trên iPad.

Có thể bạn quan tâm:

TOP 3 bút cảm ứng dùng để ghi chép tốt nhất, giá rẻ trên iPad

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828