Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Những vật dụng sẽ bị máy tính bảng loại bỏ trong tương lai

Đăng bởi : thegioimaytinhbang08/08/2017

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông minh, hầu như mỗi gia đình đều sở hữu một hoặc nhiều chiếc máy tính bảng. Trong sự phổ biến rộng rãi của mình, máy tính bảng đã thay thế không ít những vật dụng mà trước đây vốn rất quen thuộc với chúng ta.

1. Sách

Nếu trước đây bạn thường xuyên đến nhà sách để mua truyện tranh, tiểu thuyết, sách kiến thức,... thì từ khi có máy tính bảng, với các ứng dụng miễn phí cung cấp cho bạn cả một thư viện, một kho sách đồ sộ, bạn không cần phải đến nhà sách mới có thể đọc được những cuốn sách hay nữa.

2. Giấy tập

Máy tính bảng khi kết hợp với bút cảm ứng hoàn toàn có thể thay thế giấy tập của bạn. Không những vậy, chúng còn tiện lợi hơn với một "cuốn tập" không bao giờ hết giấy, mọi thứ đều được tổ chức sắp xếp ngăn nắp và một chiếc bút không bao giờ hết mực.

Xem các mẫu bút cảm ứng cao cấp mới nhất

3. Đồng hồ báo thức

Nếu bạn đã từng có tuổi thơ với chiếc đồng hồ báo thức reo lên mỗi buổi sáng thì bạn sẽ nhận ra việc sở hữu một chiếc máy tính bảng dùng để báo thức hoàn toàn tiện lợi hơn rất nhiều. Với máy tính bảng bạn có thể thiết lập nhiều báo thức cùng lúc, báo lại sau một khoản thời gian hoặc có thể tùy chỉnh bài nhạc yêu thích của mình thành tiếng chuông báo thức mỗi buổi sáng giúp bạn tươi tỉnh hơn sau một giấc ngủ dài.

4. Bản đồ

Google Maps hiện nay đã có thể thay thế hoàn toàn bản đồ giấy thông thường và được tích hợp sẵn trên máy tính bảng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các địa điểm trực quan hơn, biết chính xác mình đang ở vị trí nào, còn cách bao xa với điểm đến và kể cả tuyến đường có kẹt xe không.

5. Máy ảnh, máy ghi âm, máy nghe nhạc

 

Ngày nay, việc chụp ảnh, quay phim gia đình, bạn bè đều được sử dụng bởi các thiết bị thông minh như máy tính bảng, smartphone,.. máy ghi âm, máy nghe nhạc cũng chịu chung số phận bới ai cũng nhận ra rằng máy tính bảng đã có sẵn những tính năng tương tự thì còn phải mang theo những vật dụng khác làm gì nữa.

6. Laptop

Theo một số người nhận định, với sự phát triển mạnh mẽ về phần mềm cũng như phần cứng giúp hỗ trợ máy tính bảng trong công việc, kết hợp với các phụ kiện đi kèm như bàn phím, bút cảm ứng thì trong tương lai có khả năng máy tính bảng sẽ thay thế được laptop trong các công việc văn phòng.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828