Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Qualcomm và Apple tiếp tục hợp tác sau những kiện tụng

Đăng bởi : thegioimaytinhbang19/10/2017

Qualcomm và Apple đang tham gia vào nhiều vụ kiện chống lại nhau về các bằng sáng chế và lệ phí cấp giấy phép. Gần đây, Qualcomm đã kiện Apple bán iPhones ở Trung Quốc khi hãng sản xuất chip của Mỹ tuyên bố rằng công ty Cupertino đã vi phạm các bằng sáng chế của mình. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc điều hành của Qualcomm Steve Mollenkopf nói rằng cả hai công ty cuối cùng sẽ bắt tay và hợp tác với nhau.
Vị CEO 
của Qualcomm, Steve Mollenkopf tuyên bố rằng cốt lõi quan trọng của cuộc tranh chấp này là cuộc thảo luận định giá về các công nghệ trên điện thoại.

Mollenkopf cho rằng sự cạnh tranh đang diễn ra giữa hai công ty chỉ giới hạn trong kinh doanh, bằng chứng là Qualcomm vẫn đang cung cấp chip modem X12 cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus trong các phiên bản Verizon và Sprint. Hơn nữa hai phiên bản này có hiệu suất tốt hơn phiên bản AT&T và T-Mobile với chip modem Intel XM 3360.

Mặc dù các tranh chấp diễn ra triền miên nhưng vị giám đốc điều hành vẫn cho rằng hai công ty vẫn giữ được quan hệ khã chặt chẽ. Ông cũng đang hy vọng cuộc tranh chấp này sẽ sớm kết thúc.

 

Theo Gizmochina

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828