Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Samsung ra mắt Notebook 9, laptop lai có S-Pen thần thánh

Đăng bởi : thegioimaytinhbang09/01/2018

Trước thềm hội nghị CES, Samsung đã cho ra mắt chiếc laptop lai Galaxy Note với tên gọi Notebook 9. Tuy đây không phải là nỗ lực đầu tiên của Samsung khi kết hợp giữa máy tính cá nhân và Galaxy Note của mình nhưng trong tương lai, đây có thể sẽ trở thành sự tiện lợi hơn bao giờ hết.

Không phụ lòng mong đợi của người dùng, Notebook 9 có một thiết kế gần như hoàn hảo, hướng đến sự sang trọng qua thiết kế mỏng và nhẹ. Chất liệu máy từ hợp kim Metal-12 giúp Notebook 9 Pen có cân nặng chỉ 2,2 pounds (khoảng 1kg), trọng lượng này được biết chỉ bằng một nửa so với MacBook Pro.

Phần lớn mọi người thường quan tâm nhiều đến chiếc bút cảm ứng S-Pen thần thánh của Samsung trên các thiết bị Note của tập đoàn này. Đây không phải là lần đầu tiên Samsung sử dụng chiếc bút cảm ứng đặc biệt của mình để làm thương hiệu vì giờ đây... có lẽ không ai còn quá xa lạ với Smartphone Galaxy Note hay Tablet Galaxy Note của Samsung nữa. Lần này, Samsung định vị chiếc S-Pen của mình hướng đến các nhà nghệ sỹ khi lên đến 4096 mức cảm ứng lực với đầu bút nhỏ 0.7mm.

Ngoài ra, Notebook 9 còn là một công cụ tốt cho sinh viên hay công việc văn phòng khi bạn có thể lưu lại các thông tin quan trọng qua ứng dụng Notes của OneNote hoặc các ứng dụng Notes của Samsung.

Không chỉ mang đến sự tiện lợi về chiếc Stylus thần thánh, Notebook 9 còn có cấu hình khá mạnh với chip xử lí Core i7 thế hệ thứ 8, RAM tùy chọn lên đến 16GB, ROM 512GB SSD, kích thước màn hình 13 inch và độ phân giải 1080 Full HD.

Theo Engadget

Bình luận (1)

  • avatar

    Trần Nhương Trả lời

    Giá tiền con này bao nhiêu và mua ở đâu bạn ơi

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828