Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Samsung trình diễn chiếc máy tính bảng gập cong thành điện thoại

Đăng bởi : thegioimaytinhbang08/11/2018

Một chiếc máy tính bảng có thể “hô biến” trong một nốt nhạc để trở thành chiếc smartphone là sự tuyệt vời nhất mà Samsung trình diễn vào ngày hôm qua.

Trước đây, cả Samsung và Lenovo cùng lên tiếng về việc nghiên cứu một chiếc Tablet có thể gập cong trở thành điện thoại. Hiện tại, Samsung đã trình diễn vô cùng ấn tượng về thiết bị này và có thể sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho các thiết bị thông minh.

Được biết, công nghệ này có tên là Infinity Flex Display. Trong hội nghị dành cho các nhà phát triển, Samsung đã bất ngờ trình diễn thiết bị nguyên mẫu này, chứng minh cho việc họ đã thành công trong việc phát triển sản phẩm và mở ra thời đại mới cho loại màn hình có thể gập cong lại.

Quan sát tại sự kiện, chúng ta có thể thấy chiếc tablet ban đầu có kích thước màn hình là 7.3”, tuy nhiên chỉ cần gập lại là có thể “hô biến” thành kích thước của một chiếc điện thoại thông thường. Nhưng Samsung cũng đã cố tình tắt bớt đèn sân khấu vì lí do bảo mật.

Theo Samsung cho biết, người dùng có thể mở đến 3 cửa sổ làm việc khác nhau khi đang ở chế độ Tablet, và họ sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình này trong vòng vài tháng nữa. Công ty không tiết lộ thời gian mà sản phẩm chính thức được ra mắt.

Google cũng đã thông báo về việc họ sẽ hỗ trợ các dòng máy di động màn hình gập sử dụng hệ điều hành Android, hợp tác cùng Samsung cùng phát triển ứng dụng mới dành cho dòng thiết bị này. 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828