Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Tải ngay ứng dụng giúp bạn kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị thông minh

Đăng bởi : thegioimaytinhbang20/03/2018

Bạn cảm thấy có vẻ mình nghiện smartphone hay máy tính bảng không? Bạn có kiểm soát được số lượng thời gian mà mình bỏ ra cho những thiết bị thông minh này? Và chúng đã mang lại giá trị gì cho bạn? Nếu bạn đang sử dụng chúng một cách lệ thuộc, bạn hãy tải ngay ứng dụng sau đây để biết liệu bạn đã tiêu tốn bao nhiêu thời gian một ngày dành cho điện thoại, máy tính bảng.

QualityTime cung cấp cho bạn đầy đủ chi tiết về số lần bạn mở các thiết bị thông minh, ứng dụng mà bạn nhấp vào và số lần nhấp một cách cụ thể theo tuần hoặc theo ngày. Ứng dụng hiện đang hỗ trợ cho các thiết bị Android.

Không chỉ giúp bạn thống kê tần suất sử dụng smartphone, máy tính bảng,... QualityTime còn giúp bạn tùy chỉnh thời gian nhắc nhở nếu bạn đã sử dụng quá thời gian quy định.

Đây là công cụ vô cùng tuyệt vời và tiện ích giúp bạn có thể kiểm soát được số thời gian mà mình đã bỏ ra cho các thiết bị thông minh trong một ngày. Từ đó giúp bạn có thể loại trừ được những thời gian sử dụng không cần thiết và quan tâm hơn về thế giới xung quanh mình. Chúc bạn có một trải nghiệm vui vẻ

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828