Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

ThinkPad X1 Yoga - Bàn phím tự ẩn khi gập máy 180 độ

Đăng bởi : thegioimaytinhbang14/12/2017

Laptop xoay gập 360 hiện nay đang được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn và dần trở nên quen thuộc bởi khả năng "biến hình vô cùng tiện dụng của nó. Vừa có thể phục vụ tốt nhu cầu làm việc với bàn phím cơ, màn hình cảm ứng, vừa có thể phục vụ giải trí hoàn hảo với tính năng xoay gập đến 360 độ của mình. Laptop 360 hay còn gọi là laptop lai là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy tính bảng và laptop.

Đối với nhiều người, đặc biệt là với doanh nhân thì dòng máy Lenovo ThinkPad đã trở nên vô cùng quen thuộc. Tuy nhiên, sản phẩm Lenovo ThinkPad X1 Yoga 1st Signature Edition lần này lại còn hoàn hảo hơn khi kết hợp giữa dòng máy ThinkPad và màn hình Yoga giúp chiếc máy ThinkPad này có thể xoay gập 360 độ.

ThinkPad X1 Yoga được Lenovo thiết kế tổng thể là một màu đen mang lại cảm giác đơn giản và tinh tế, tương tự như điều mà Apple đã làm với Macbook của họ. Chất liệu khung máy là Carbon nên những chiếc ThinkPad X1 Yoga có trọng lượng rất nhẹ, bạn có thể sử dụng 1 tay để nâng máy được. Điều đặc biệt trong thiết kế của ThinkPad X1 Yoga đó là bàn phím sẽ tự động ẩn vào trong khi máy được gập đến 180 độ giúp bảo vệ bàn phím cơ của máy và tránh những phiền phức với thao tác nhầm của người dùng.

Ngoài ra, Lenovo ThinkPad X1 Yoga còn được tích hợp khe cắm sim, sử dụng mạng 4G/LTE giúp bạn dễ dàng kết nối ở bất cứ đâu, tiện lợi khi di chuyển ra ngoài để làm việc.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828