Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

TOP 5 Lí do bạn nên chọn lựa máy tính bảng Android

Đăng bởi : thegioimaytinhbang29/07/2017

Hiện nay, khi nhắc đến máy tính bảng phổ thông, phần lớn đều sử dụng hai hệ điều hành rất quen thuộc đó là Android của Google và nền tảng iOS do Apple sáng lập. Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn hệ điều hành nào cho phù hợp với mình, sau đây là năm lí do bạn nên có một "cậu bé" Android thay vì một quả Táo "cắn dở".

1.Phong Phú về thiết bị.

Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn thiết bị cho mình khi sử dụng nền tảng Android đến từ các nhà sản xuất tên tuổi như Samsung Galaxy Tabs, Lenovo Tabs, Asus Zenpad, ,... Điều này giúp cho hệ điều hành Android phong phú về thiết bị cũng như kiểu dáng, hiệu năng của nó.

2.Nhiều sự hỗ trợ tiện ích.

Trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android hầu hết các nhà sản xuất cho phép bạn mở rộng thêm bộ nhớ trên thiết bị của mình bằng cách sử dụng thẻ nhớ ngoài và bạn còn có thể sử dụng nhiều sim độc lập trên cùng một máy. Ngoài ra Android khá là thân thiện khi bạn không có nhiều kiến thức về công nghệ, ví dụ việc chép một file nhạc vào Android sẽ đơn giản hơn rất nhiều trên iOS.

3. Khả năng tùy biến theo ý mình.

Ngày nay con người ngày càng muốn thể hiện những cá tính của bản thân không chỉ trên trang phục mà còn trên mọi thứ mà họ sở hữu, vì vậy Android đang làm rất tốt để hỗ trợ bạn có thể tùy biến thiết bị theo sở thích và phong cách cá nhân của mình.

Sự tùy biến luôn là thế mạnh của Android giúp bạn khá tự do khi sử dụng hệ điều hành này. Dường như bạn có thể thay đổi mọi thứ trên Android, từ icon ứng dụng, đến bàn phím hay toàn bộ qua ROM trong khi Apple vẫn luôn muốn điều khiển mọi ứng dụng mặc định.

4. Chạy đa nhiệm.

Trên iOS cũng có tính năng này, nhưng có lẽ còn phải cần thêm một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp Android trong việc tối ưu chúng.

Trên Android nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng A, sau đó nhấn nút Home và mở ứng dụng B lên, vài phút sau bạn quay lại ứng dụng A chúng sẽ hiển thị ngay khoảnh khắc bạn rời khỏi để bạn tiếp tục sử dụng. Điều này có nghĩa khi bạn thoát khỏi một chương trình trên Android mà bạn không muốn phải tắt chúng thì bộ nhớ của máy hoàn toàn có thể ghi lại bạn đã hoạt động đến đâu và lưu trữ lại thông tin giúp bạn có thể sử dụng tiếp tục khi cần. Tuy nhiên, việc này còn phụ thuộc vào dung lượng RAM của thiết bị.

5. Giá thành cho mọi người.

Đây là ưu thế lớn nhất để Android đến với người tiêu dùng vì các nhà sản xuất luôn cho ra các sản phẩm với nhiều phân khúc giá khác nhau với các thiết kế khác nhau dành cho mọi đối tượng. Chỉ với khoảng 2 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thiết bị máy tính bảng Android với các chức năng đầy đủ không thua kém gì các sản phẩm với phân khúc giá cao hơn.

 

Thegioimaytinhbang.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828