Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

TOP 5 ứng dụng cực hay cho máy tính bảng Android

Đăng bởi : thegioimaytinhbang17/08/2017

Hiện nay, tại cửa hàng Google Store trên các thiết bị Android bạn có thể tìm kiếm hơn 700.000 các loại ứng dụng khác nhau. Với một kho ứng dụng đồ sộ như vậy thì thật không dễ dàng để chọn lựa cho mình những ứng dụng có chất lượng tốt. Sau đây là TOP 10 ứng dụng nên có mặt trên thiết bị Android của bạn.

1. Level Money

Đây là một ứng dụng giúp kiểm soát chi tiêu cũng như phân tích tình hình tài chính gia đình của bạn. Cách sử dụng vô cùng đơn giản với thiết kế trực quan hơn so với việc bạn phải sử dụng Excel hay các công cụ khác. Ứng dụng hỗ trợ liên kết đến các tài khoản ngân hàng để theo dõi giao dịch, số dư, thẻ tín dụng,... hoàn toàn tự động.

2. Google Play Services

Đây là một ứng dụng không thể thiếu của người dùng Android, cho phép bạn có thể dùng các dịch vụ của Google như bản đồ, theo dõi email, tìm kiếm… tốt hơn.

Nếu thiết bị của bạn không thể nâng cấp lên các bản cập nhật mới của Android thì vẫn có một phương án cho bạn để sử dụng các dịch vụ mới nhất của Google đó là cài đặt Google Play Services.

3. Astro

Astro là ứng dụng giúp bạn quản lí tệp trên thiết bị của mình dễ dàng hơn. Tại ứng dụng này bạn có thể dễ dàng tìm, tổ chức các tập tin lưu trong thẻ nhớ, bộ nhớ trong, đám mây, hay mạng cục bộ.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn nén và trích xuất tệp. Nén tệp để tiết kiệm dung lượng và trích xuất các tệp tin nén bằng định dạng Zip và RAR.

4. Netflix

Đây là ứng dụng xem phim trực tuyến với một kho phim vô cùng đồ sộ, các chương trình đặc sắc và hàng loạt tính năng hấp dẫn.

Khi là thành viên của Netflix, bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí dịch vụ này 1 tháng: có thể thưởng thức các show truyền hình hot nhất hay các phim bom tấn. Sau đó, Netflix sẽ căn cứ vào thói quen của bạn để đề xuất cho bạn những video hay chương trình có liên quan.

5. Báonet

Baosnet là ứng dụng giúp bạn theo dõi tin tức thế giới và trong nước được cập nhật liên tục và phong phú nội dung từ nhiều nguồn báo khác nhau.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828