Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

TOP 6 loại bàn phím tuyệt vời dành cho máy tính bảng.

Đăng bởi : thegioimaytinhbang21/07/2017

bàn phím dành cho ipad

Việc sử dụng máy tính bảng để làm việc ngày nay không còn xa lạ gì với mọi người, đặc biệt ở các nước phương Tây họ vốn rất coi trọng sự gọn nhẹ, linh hoạt,.. và máy tính bảng đã làm rất tốt điều đó.Tuy nhiên, việc nhập liệu trên máy tính bảng thực sự là một thử thách khó khăn với bàn phím ảo trên máy tính bảng. Nắm được nhu cầu của người dùng, các nhà sản xuất đã không ngừng phát triển để cho ra đời các loại công cụ hỗ trợ như bàn phím rời cho máy tính bảng... giúp bạn làm việc trên máy tính bảng dễ dàng hơn.

Sau đây là TOP 6 những loại bàn phím được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng thiết kế. Tuy chúng đều có đặc điểm chung là một bàn phím rời dành cho máy tính bảng, có tầm hoạt động xa đến mười mét, nhưng chúng cũng mang trong mình những đặc điểm khác nhau.

1. Bàn phím Logitech Type+

bàn phím logitech cho ipad

Đây là loại bàn phím dành cho máy tính bảng được Logitech ưu ái thiết kế cho các dòng iPad Air và Air 2. Logitech Type+ hoạt động dựa trên kết nối bluetooth với máy tính bảng, điều tuyệt vời hơn chúng có thể tự đánh thức iPad của bạn hoặc tự động tắt đi khi bạn mở ra hay đóng lại.

bàn phím tốt nhất dành cho ipad

Logitech Type+ còn được thiết kế trở thành một bao da bảo vệ máy tính bảng, việc này khiến bạn không cần tháo rời bàn phím khi không sử dụng nữa mà chỉ cần lật bàn phím ra phía sau và sử dụng như một máy tính bảng thông thường hoặc đóng lại như một cuốn sách thời trang.

Xem chi tiết tại đây

2. Bàn phím Logitech Ultrathin Cover

bàn phím giá rẻ cho ipad

Đây là bàn phím rời dành cho máy tính bảng thông qua kết nối bluetooth, loại bàn phím này khiến chiếc máy tính bảng của bạn trông như một chiếc laptop vậy. Việc bạn cần làm đơn giản chỉ là lắp chiếc máy tính bảng của mình vào bàn phím và kết nối bluetooth.

bàn phím cho ipad

Xem chi tiết tại đây 

3. Bàn phím Logitech Keys-To-Go

bàn phím rời cho ipad

Đây là loại bàn phím dành cho máy tính bảng, kết nối thông qua bluetooth, chúng có kích thước vô cùng nhỏ nên bạn dễ dàng bỏ vào túi xách mang theo bên mình. Bàn phím này không có ốp lưng cũng như bao da bảo vệ.

4. Bàn phím Logitech Create (máy tính bảng iPad Pro 12.9)

bàn phím cơ cho ipad

Logitech Create là bàn phím được thiết kế dành cho iPad Pro 12.9" với Smart Connector - Kết nối thông minh, bạn chỉ cần lắp máy tính bảng vào bàn phím là chúng có thể hoạt động mà không cần bất cứ thao tác kết nối nào khác. Điều đặc biệt của bàn phím này là chúng sử dụng nguồn pin từ chính chiếc máy tính bảng được kết hợp nên bạn không cần quan tâm đến việc tiếp năng lượng cho bàn phím.

bàn phím tốt nhất cho ipad

Ngoài ra bàn phím Logitech Create còn được thiết kế như một bao da bảo vệ và tích hợp cả đèn bàn phím giúp bạn dễ dàng làm việc với máy tính bảng trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Xem chi tiết tại đây 

5. Ban phím ZAGG Folio Backlit

bàn phím cho ipad

Đây là loại bàn phím dành cho máy tính bảng iPad Pro 9.7" được kết nối thông qua bluetooth, ZAGG Folio Backlit được tích hợp sẵn đèn bàn phím và ốp lưng bảo vệ máy tính bảng của bạn. Bàn phím này cũng khiến chiếc máy tính bảng của bạn trông như một máy laptop.

Xem chi tiết tại đây 

6. Bàn phím Logitech Blok

bàn phím cho ipad air 2

Đây có lẽ là loại bàn phím khá đặc biệt bởi chúng không chỉ là một bàn phím rời dành cho máy tính bảng thông thường mà còn được thiết kế rất thông minh để chịu được các lực va đập nhất định như một ốp lưng bảo vệ hoàn hảo.

bàn phím cho ipad giá rẻ

Khi bạn không có nhu cầu sử dụng bàn phím thì có thể tách rời chúng ra và sử dụng như một ốp lưng thời trang bảo vệ thiết bị của bạn vô cùng chắc chắn.

Logitech Blok được thiết kế cho iPad Air 2 thông qua kết nối bluetooth.

Xem chi tiết tại đây 

Trên đây là một số loại bàn phím tiêu biểu đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà bạn nên xem qua khi có quyết định sắm cho mình một công cụ làm việc hiệu quả trên máy tính bảng.

Xem nhiều sản phẩm hơn

Thegioimaytinhbang.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828