Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Top 6 tính năng có thể sẽ xuất hiện trên iOS 11

Đăng bởi : thegioimaytinhbang20/07/2017

Mới đây, tại buổi hội nghị WWDC 2017 dành cho các nhà phát triển, ngoài các sản phẩm mới được Apple trình làng thì “nhà Táo” đã cho ra mắt phiên bản mới của hệ điều hành iOS hỗ trợ con người có thể làm việc trên máy tính bảng tốt hơn đó là phiên bản iOS 11.

Hiện tại iOS 11 mới chỉ được phát hành cho các nhà phát triển nên người dùng sẽ phải đợi đến tháng 9 năm nay để có thể sử dụng phiên bản mới này. Và sau đây là top 6 tính năng trên iOS 11 được mọi người trông đợi nhất

1.Thay đổi về giao diện.

Dưới đây là hình ảnh về sự thay đổi giao diện của trung tâm điều khiển (Control center). Đây có lẽ là sự thay đổi lớn nhất của iOS 11 so với những bản trước đây cho phép người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong thao tác nhanh. Nhưng nếu bạn chưa sử dụng thành thạo có thể bạn sẽ cảm thấy hơi rối mắt đấy.

Ngoài ra thì giao diện AppStore, quay số cuộc gọi, cài đặt,... cũng có những thay đổi nhưng không đáng kể.

Với sự thay đổi thiết kế về giao diện này khiến cho máy tính bảng iPad trở nên lợi hại hơn vì chúng sẽ được trang bị thanh Dock dài tương tự như trên Mac OS cùng với khả năng đa nhiệm, đa màn hình giúp chúng hỗ trợ chúng ta trong công việc tốt hơn chứ không còn chỉ dùng cho việc giải trí.

2.Siri trên iOS 11 thông minh hơn.

Hệ thống trí thông minh nhân tạo (AI) Siri đã được Apple bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ hơn trên iOS 11 cụ thể là Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Trung Quốc và hứa hẹn sẽ còn nhiều ngôn ngữ hơn nữa.

Điều độc đáo ở phiên bản Siri mới trên iOS 11 này là “cô nàng” hoàn toàn có thể ghi nhận những gì bạn thường xuyên tìm kiếm sau đó phân tích để đưa ra kết luận sở thích của bạn là gì và cho ra những gợi ý dựa trên những sở thích đó. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Apple đã cam đoan rằng chỉ có bạn mới được phép xem những thông tin của mình trên thiết bị của bạn mà thôi.

Ngoài ra trên bản iOS 11 này Siri còn hỗ trợ bạn gõ tay để ra lệnh. Điều này có lẽ là phương án của Apple khắc phục về việc người dùng thường phát âm không chuẩn hoặc ngại nói lớn ở nơi đôngngười và dễ dàng bỏ qua tính năng Siri trên sản phẩm “nhà Táo”.

3.Hỗ trợ QR Code.

Từ giờ bạn không cần phải tìm ứng dụng bên thứ 3 nếu muốn quét mã QR Code nữa, vì Apple có thể sẽ tích hợp tính năng này trên phiên bản iOS 11. Đây là một bổ sung nhỏ cho tính toàn diện của Apple.

4.Bàn phím tự phát hiện vị trí tay bạn.

Bạn có thể sử dụng bàn phím ảo dễ dàng hơn nếu nâng cấp lên iOS 11 vì bàn phím có thể nhận diện vị trí tay của bạn, giúp bạn gõ chính xác hơn và thoải mái hơn.

5.Gọi nhiều người cùng lúc.

Bạn có thể gọi nhiều người cùng lúc bằng FaceTime tương tự như Skype được hỗ trợ trên iOS 11. Tuy nhiên Apple sẽ làm cho FaceTime trở nên thú vị hơn với những bộ lọc tương tự như Snapchat.

6.Xem trạng thái người dùng trong danh bạ.

Với phiên bản iOS 11, bạn có thể biết được người bên kia có thể nghe cuộc gọi hay không hoặc có thể cho phép bạn biết vị trí của họ nhờ vào việc tổng hợp các thông tin về phần cứng trên chiếc iPhone. Điều này chắc chắn cần sự cho phép của chủ nhân thiết bị để đảm bảo tính bảo mật vốn là một trong những tiêu chí hàng đầu của Apple.

Trên đây là những tính năng vô cùng hấp dẫn được giới chuyên gia nhận định sẽ có mặt trên bản iOS 11. Tuy nhiên sự thật về iOS 11 như thế nào thì các bạn sẽ phải đợi đến cuối mùa thu năm nay để trải nghiệm.

Thegioimaytinhbang.vn

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828