Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Ứng dụng viết tay bằng bút cảm ứng, OneNote của Microsoft

Đăng bởi : thegioimaytinhbang20/03/2018

Ứng dụng OneNote trong bộ Office của Microsoft là một trong những ứng dụng viết tay hàng đầu với bút cảm ứng đang được nhiều người trên thế giới ưa chuộng sử dụng. Không chỉ sử dụng bàn phím để nhập liệu. Nếu thiết bị của bạn có màn hình cảm ứng như iPhone, iPad, các thiết bị Android hay laptop Windows, MacOS màn hình cảm ứng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng bút cảm ứng (styus) để viết tay, vẽ phác thảo đồ họa.

Ngoài ra, ứng dụng OneNote còn có thể giúp bạn học tập với một gia sư kỹ thuật số khi các phép tính bạn viết bằng tay có thể được OneNote hiểu và "giải mẫu" để ra đáp án giúp bạn.

Với các bạn vẽ đồ họa, việc tua đi và phát lại cũng là một yếu tố cần thiết để xem lại quá trình hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của mình và may mắn là OneNote cũng sở hữu tính năng này.

Có thể nói, ứng dụng viết tay OneNote của Microsoft không chỉ đáp ứng các nhu cầu về ghi chép rất tốt mà còn có thể sử dụng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm cho mình một ứng dụng phù hợp để sử dụng với bút cảm ứng thì OneNote là một ứng dụng bạn không nên bỏ qua.

Tham khảo: OneNote

Xem thêm các ứng dụng viết tay khác:

Ứng dụng ghi chép giúp tự gò nét chữ INKredible
Ứng dụng ghi chép trên PDF - GoodNote4

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828