Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Ứng dụng viết tay GoodNotes 5 vừa ra mắt, có gì mới?

Đăng bởi : thegioimaytinhbang24/01/2019

Mới đây, Time Base vừa cho ra một phiên bản mới của ứng dụng viết tay phổ biến với tên gọi GoodNotes 5 với giá là 7,99 USD. Đây được xem là một bản cập nhật lớn cho người tiền nhiệm GoodNotes 4. Hiện tại GoodNotes 5 sẽ được nâng cấp miễn phí đối với người dùng đã trả đủ cho bản GoodNotes 4, nếu bạn chưa thanh toán hết thì chỉ cần bù khoản chênh lệch.

Sau đây, chúng ta sẽ cùng xem GoodNotes 5 có gì mới

Ngoài việc sửa những lỗi cơ bản ở phiên bản trước, cải thiện trải nghiệm của giao diện hiện đại hơn, sắp xếp lại thanh công cụ, tùy chỉnh nét viết, màu linh hoạt hơn và cải thiện những tính năng sẵn có thì GoodNotes 5 bổ sung những tính năng đáng kể sau:

1. Thư mục linh hoạt hơn

Bạn có thể tạo mới các thư mục và thu mục con không giới hạn, cải thiện hiệu quả trong việc tổ chức, sắp xếp các tài liệu viết tay tốt hơn.

2. Tìm kiếm nhanh

app viết tay mới nhất

Bạn có thể tìm kiếm văn bản và chữ viết tay trên tất cả các tài liệu của mình. Điều này giúp chúng ta có thể tìm nhanh một tài liệu viết tay nào đó bằng cách nhập các đoạn text tiêu đề hoặc bất kì trên thanh tìm kiếm.

3. Edittable PDF

Khi bạn viết một tài liệu và xuất ra định dạng PDF, bạn vẫn có thể tiếp tục chỉnh sửa tài liệu này trong các ứng dụng khác. Ngoài ra, những chữ viết tay, phác thảo, dấu trang và liên kết sẽ được giữ nguyên khi bạn xuất bản.

3. Quicknotes

ứng dụng viết tay mới nhất

Đây là tính năng cực kì tiện lợi bởi sẽ giúp chúng ta có thể bắt đầu viết ghi chú một cách nhanh chóng. Nếu trước đây, khi cần ghi chú nhanh chúng ta phải làm đủ các thủ tục rườm rà như tạo thư mục, tạo trang giấy, đặt tên... thì hiện tại, khi muốn viết note nhanh, bạn chỉ cần click đúp vào nút thêm. Quicknotes sẽ được lưu lại dưới dạng bản nháp trong thư mục, và bạn có thể quyết định loại bỏ nó hay giữ lại khi thoát ra, nhằm giữ tài liệu sạch sẽ hơn.

4. Đánh dấu các tài liệu ưu thích

goodnotes 5 trên ios

Nếu bạn hay viết nhật ký hoặc bạn thường xuyên sử dụng một vài tài liệu viết tay nào đó, bạn hoàn toàn có thể thêm chúng vào mục ưu thích để truy cập nhanh hơn. Những tài liệu được gắn dấu sao sẽ hiển thị trong thư mục yêu thích của bạn. Trong trường hợp bạn muốn xem một tài liệu cụ thể, bạn có thể thêm dấu trang vào một trang và nó cũng sẽ hiển thị trong mục xem yêu thích.

5. Cuộn trang

goodnotes 5 new

Nếu trước đây chúng ta chỉ có sự lựa chọn khi qua trang đó là... lật sang trang khác thì hiện tại, bạn có thể cuộn trang theo cả chiều dọc và chiều ngang.

6. Bút vẽ

Tính năng này thật sự tuyệt vời nếu bạn là người viết chữ... không đẹp lắm. Cụ thể, nét chữ của bạn sẽ tự động được ứng dụng "gò" lại cho đẹp hơn, tròn trịa hơn rất nhiều. Để chuyển đổi sang loại bút này, bạn chỉ cần click đúp vào biểu tượng bút.

7. Nhiều trang giấy và bìa giấy hơn

goodnotes 5 mới

GoodNotes 5 bổ sung nhiều mẫu trang giấy và bìa giấy với những mẫu mã đẹp và tinh tế hơn so với goodNotes 4. Ở GoodNotes 4 chỉ có một vài lựa chọn cho trang bìa khiến nhiều người dùng nói rằng họ phải phát ngán khi nhìn vào chúng.

ứng dụng viết tay mới

Và còn rất nhiều tính năng nhỏ khác mà bạn có thể tự mình khám phá. Nhìn chung, GoodNotes 5 là một phiên bản hoàn hảo hơn rất nhiều và đáng để chúng ta móc hầu bao. Hiện tại, phiên bản viết tay mới nhất này lại yêu cầu hệ điều hành tối thiểu từ iOS 12 trở lên.

Theo GoodNotes

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828