Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Vẽ Anime bằng bút cảm ứng

Đăng bởi : thegioimaytinhbang27/08/2018

Vẽ anime bằng bút cảm ứng trên smartphone, iPad và 3 công cụ cần chuẩn bị

vẽ anime trên máy tính bảng

Vẽ Anime bằng bút cảm ứng trên các thiết bị smartphone, iPad, laptop,... hiện đang được rất nhiều bạn trẻ đam mê vẽ truyện tranh, các nhân vật anime hay những nhà họa sĩ ưa chuộng và phổ biến rộng rãi. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về phương pháp vẽ tranh đầy tính sáng tạo và thú vị này, Thế Giới Máy Tính Bảng xin tổng hợp các thông tin hữu ích nhằm giúp bạn có thể thực hiện công việc này một cách dễ dàng nhất.

Để có thể vẽ Anime bằng bút cảm ứng trên các thiết bị di động, bạn cần chuẩn bị tối thiểu 3 công cụ sau:

1. Bút cảm ứng để vẽ anime

vẽ anime bằng bút cảm ứng

Bút cảm ứng khi vẽ Anime trên smartphone, iPad cũng có tính năng tương tự như bút thông thường vẽ trên giấy thật. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các mẫu bút cảm ứng chuyên dụng dành cho cộng đồng designer. Ngoài những chiếc stylus với công dụng tương tự như bút thông thường, chúng ta còn có những mẫu bút cảm ứng cao cấp hơn, được tích hợp công nghệ tiên tiến nhằm mang nhiều tính năng tiện ích hơn cho người sử dụng như: cảm ứng lực nhấn, palmrejection, phím tắt thao tác nhanh và các tính năng tiện ích khác.

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trực tiếp các mẫu bút cảm ứng từ phổ thông đến cao cấp để vẽ anime tại cửa hàng Thế Giới Máy Tính Bảng. Hãy mang theo thiết bị của mình khi đến cửa hàng để dùng thử sản phẩm miễn phí nhé.

2. Thiết bị để vẽ Anime

vẽ anime trên smartphone

Bạn cần chuẩn bị cho mình một thiết bị màn hình cảm ứng như máy tính bảng, smartphone, iPad, laptop cảm ứng, bản vẽ số hóa,...vv.

Bạn cần lưu ý các thiết bị của mình không nên có model quá cũ. Vì đối với các dòng máy đã lâu đời thường sẽ không được hỗ trợ tốt từ hệ điều hành để sử dụng bút cảm ứng và ứng dụng một cách hiệu quả. Để chắc chắn với việc thiết bị của mình có được hỗ trợ sử dụng bút cảm ứng cũng như ứng dụng cần thiết hay không, bạn hãy mang theo máy đến cửa hàng Thế Giới Máy Tính Bảng để trải nghiệm trực tiếp và được hỗ trợ.

3. Ứng dụng để vẽ anime

vẽ anime trên iphone

Ứng dụng hỗ trợ vẽ tay trên màn hình cảm ứng là công cụ cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng. Bạn cần chuẩn bị cho mình một hoặc nhiều ứng dụng hỗ trợ vẽ anime để có thể thực hiện công việc này một cách hiệu quả nhất với bộ công cụ phù hợp được tích hợp bên trong ứng dụng.

Sau đây là một vài mẫu ứng dụng vẽ anime phổ biến nhất hiện nay mà Thế Giới Máy Tính Bảng giúp bạn tổng hợp lại: PanitTool SAI, MediBang Paint, Adobe illustrator cs6,...

Chúc các bạn có những tác phẩm anime sáng tạo và tuyệt vời nhất khi ứng dụng công nghệ vào đam mê, công việc của mình.

Xem các mẫu bút cảm ứng tại đây

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828