Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Xiaomi tiếp tục sản xuất Mi Pad, tiếp theo là máy tính bảng 2in1 ?

Đăng bởi : thegioimaytinhbang02/11/2017

Trong thời gian trước đây, Xiaomi đã gỡ bỏ chiếc máy tính bảng Xiaomi Pad 3 ra khỏi trang web của mình. Một số người tin rằng gã khổng lồ Trung Quốc đã dừng sản xuất loại thiết bị này và cho rằng nó không có lợi cho Xiaomi. Tuy nhiên, mới đây giám đốc đại diện cho Xiaomi - Zang Zhiyuan đã xác nhận rằng sản phẩm máy tính bảng Mi Pad vẫn tiếp tục được sản xuất và giải thích lí do trước đây gỡ bỏ Mi Pad 3 khỏi trang web vì... sản phẩm đã hết hàng.

Xiaomi được biết đến như một nhà sản xuất máy tính bảng giá rẻ, đặc biệt khi bạn so sanh phần cứng với giá cả. Nhiều người hiện nay hướng tới sản phẩm máy tính bảng 2 trong 1 hay xoay gập 360 vì có thể "hô biến" ngay thành laptop khi cần thiết nên không còn quá mặn mà với các sản phẩm máy tính bảng phổ thông. Và chiếc máy tính bảng mới nhất của Xiaomi được dự đoán có khả năng rất cao đó chính là máy tính bảng 2 trong 1 để đáp ứng theo nhu cầu khách hàng.

Tuy có nhiều người cho rằng Xiaomi không thể sản xuất được laptop, nhưng sau đó hãng đã cho ra mắt dòng sản phẩm Notebook Pro với chip intel thế hệ mới nhất trong thời điểm hiện tại cung cấp một hiệu suất đỉnh cao.

Theo Gizchina

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828