Bút cảm ứng , Bàn phím cho máy tính bảng

Tin Công Nghệ

Youtube thay đổi Logo cùng hàng loạt tính năng mới

Đăng bởi : thegioimaytinhbang30/08/2017

Kênh video trực tuyến nổi tiếng Youtube vừa thực hiện việc thay đổi logo của mình với một thiết kế mới và có thể thay đổi kích thước của mình tùy theo độ rộng của màn hình thiết bị. Được biết, Google đã thử nghiệm nó một thời gian rất lâu và bây giờ mới thực sự đưa ý tưởng mới này đến với mọi người. Bên cạnh đó, trang video streaming cũng đã tiến hành điều chỉnh lại logo.

Thiết kế logo mới này của Youtube được đánh giá là đơn giản hơn và sạch sẽ hơn so với phiên bản cũ. Nền trắng có thể được dùng thay thế cho nền đen giúp mọi người có cảm giác "nhẹ nhàng" hơn trong việc sử dụng trong bóng tối.

Với tính năng có thể linh hoạt "chuyển mình", mẫu logo mới này của Youtube đã khắc phục được điểm yếu của các thiết bị có kích thước màn hình nhỏ. Điển hình như trên các thiết bị có không gian hiển thị giới hạn logo Youtube sẽ được chuyển sang dạng rút gọn thay vì "teo nhỏ" cả logo như lúc trước.

Trên các thiết bị di động, Youtube đã tích hợp thêm các tính năng mới giúp người dùng có thể kiểm soát tốc độ của video, nhấn đúp vào màn hình để tua nhanh hoặc tua ngược lại 10 giây, điều chỉnh vị trí của video, mở danh sách các video liên quan bằng cách vuốt từ cạnh dưới màn hình hiển thị (đối với chế độ xem toàn màn hình), trình phát tự động sẽ thay đổi hình dạng để phù hợp với định dạng video bạn đang xem thay vì giới hạn người dùng đến tỷ lệ 16: 9 như trước đây.

Theo wccftech

Bình luận (0)

Viết bình luận :

Liên hệ mua hàng
Hotline 0898661828